Bơi qua hồ khi đi câu cá, một thanh niên chết đuối

Thứ Tư, 27/03/2019 18:22

|

(CAO) Chiều 27-3, ông Phan Văn Huyến, Chủ tịch UBND phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam xác nhận, trên địa bàn phường vừa xảy ra một vụ thanh niên trong lúc đi câu cá bơi qua hồ không may bị chết đuối.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15 giờ 30 phút ngày 27-3, anh Lê Viết A. ( khoảng 25 tuổi, trú huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) cùng 2 người bạn đến câu cá tại một hồ thuộc khu đô thị mới Điện Nam- Điện Ngọc. Trong lúc câu cá, thì anh A. đã bơi từ đầu bên kia hồ sang, bơi được khoảng 2/3 hồ thì anh A. đã đuối sức và chìm xuống dưới lòng hồ mất tích.

Lực chức năng tổ chức tìm kiếm nạn nhân.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Đội Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Bắc Quảng Nam (thuộc Công An tỉnh Quảng Nam) đã cử một xe cứu nạn và hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để tìm kiếm thi thể nạn nhân. Đến 17 giờ 40 phút, cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của anh A.

Người dân tụ tập đến xem.

Hiện thi thể anh A. được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Được biết, anh A là công nhân đang làm việc trên địa bàn phường Điện Ngọc.

Bình luận (0)

Lên đầu trang