Cháu bé người nước ngoài tử vong nghi rơi từ chung cư ở Sài Gòn

Thứ Ba, 01/01/2019 16:05

|

(CAO) Nghe tiếng động mạnh phát ra, nhiều người ở tầng 8 của một chung cư toạ lạc tại Q.4, TP.HCM vội chạy ra kiểm tra, phát hiện một cháu bé khoảng 4 tuổi nghi rơi từ trên cao xuống khu vực ban công người bê bết máu và đã tử vong.

Chiều nay (1-1), Cơ quan CSĐT Công an Q.4 phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.HCM vẫn đang phong tỏa, khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của một cháu bé người nước ngoài nghi rơi từ trên lầu cao của một chung cư xuống ban công tầng 8 tử vong tại chỗ.

Cơ quan công an đang khám nghiệm hiện trường vụ việc

Thông tin ban đầu vào trưa cùng ngày, một số người dân sinh sống ở tầng 8 chung cư ở  P.6, Q.4 nghe thấy tiếng động mạnh phát ra ở khu vực ban công nên chạy ra kiểm tra thì tá hỏa nhìn thấy một cháu bé khoảng 4 tuổi nghi bị rơi từ trên cao xuống người bê bết máu.

Khi lại gần kiểm tra, người dân phát hiện cháu bé đã tử vong nên báo với ban quản lý tòa nhà và cơ quan công an. Cặp vợ chồng được cho là cha mẹ của cháu bé ngay sau đó cũng đã có mặt tại hiện trường khóc lóc thảm thiết.

Tiếp nhận thông tin, Công an Q.4 đã nhanh chóng đến khám nghiệm hiện trường, trích xuất hệ thống camera an ninh của tòa nhà để điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của cháu bé xấu số.

Trước đó chỉ hơn 1 tuần, vào khoảng gần 10 giờ sáng 23-12-2018, một cháu bé 5 tuổi cũng bị rơi từ cửa số tầng 9 bclok A chung cư Thủ Thiêm Sky (P. Thảo Điền, Q. 2) xuống đất tử vong tại chỗ. Việc liên tiếp xảy ra những tai nạn đau lòng trên là hồi chuông cảnh tỉnh cho các bậc cha mẹ có con nhỏ phải luôn cảnh giác khi sinh sống tại các chung cư cao tầng.

Bình luận (0)

Lên đầu trang