Đắk Lắk:

Cháy lớn tại kho chứa hàng, thiệt hại hàng trăm triệu đồng

Thứ Năm, 09/02/2017 10:10  | Duy Hoà

|

(CAO) Sáng ngày 9-2, một vụ cháy kho xưởng chứa hàng hóa lớn đã xảy ra tại xã Ea Yông, Huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk. Bước đầu, toàn bộ kho xưởng đã bị hư hỏng hoàn toàn.

Hiện trường vụ cháy

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 4h sáng ngày 9-2, tại một kho chứa hàng ở xã Ea Yông, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk. Toàn bộ nhà kho khoảng 500m2, bên trong chứa thùng giấy catton và thùng nhựa của một cơ sở thu mua sầu riêng lớn trên địa bàn huyện Krông Pắk. Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 4, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Đắk Lắk đã huy động 50 cán bộ chiến sĩ cùng 3 xe cứu hóa đến hiện trường.

Lực lượng chức năng dập tắt đám cháy

Thượng tá Nguyễn Văn Đức, Phó Trưởng phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 4, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Đắk Lắk cho biết: “Vào khoảng 5h sáng, chúng tôi đã nhận được tin báo cháy, đã cử 20 CBCS của đơn vị cùng 1 xe chữa cháy đến hiện trường, nhưng do cháy lớn quá nên đã huy động thêm 2 xe chữa cháy và 30 CBCS của phòng cảnh sát phòng cháy và chữa cháy số 1 và số 3 đến để tham gia cứu chữa. Đến khoảng 8h sáng cùng ngày, cơ bản đã khống chế được vụ cháy”.

Rất may, vụ cháy này không gây thiệt hại về người, nhưng toàn bộ số hàng hóa đựng trong kho có giá trị khoảng 200 triệu đồng đã bị thiêu rụi và toàn bộ nhà kho đã bị hư hỏng hoàn toàn.

Điều đáng nói, kho hàng này nằm ngay khu dân cư và ngọn lửa đã được khống chế kịp thời không để lây lan ra khu nhà dân nằm cạnh. Hiện nguyên nhân vụ cháy cũng như thống kê tổng giá trị thiệt hại của vụ cháy đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang