Con trai say rượu cầm ghế đánh mẹ bất tỉnh

Chủ Nhật, 26/04/2020 18:13

|

(CAO) Bực tức vì bị mẹ chửi mắng, trong lúc say Tam đã cầm ghế băng dài đập mẹ mình bất tỉnh tại chỗ.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh con trai đánh mẹ bằng chiếc ghế dài ngay trước cửa nhà khiến dư luận bức xúc.

Theo nội dung clip, người mẹ đang đứng trước cửa nhà thì con trai từ trong nhà lao ra tay cầm một chiếc ghế băng dài phang thẳng vào đầu khiến nạn nhân ngã gục tại chỗ.

Liên quan đến đoạn clip trên, trao đổi với PV chiều 26-4, một lãnh đạo UBND xã Tân Hợp (huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái) cho biết, người phụ nữ bị đánh như trong clip là bà Hoàng Thị X. (60 tuổi), người đàn ông cầm ghế đánh mẹ là Trần Văn Tam (44 tuổi, con trai bà X.). Sự việc xảy ra vào chiều 25-4 tại thôn 10, xã Tân Hợp.

Theo lãnh đạo xã Tân Hợp, sáng 25-4, Tam đang uống rượu tại nhà riêng thì mẹ ruột cầm gậy lên nhắc nhở. Thấy mẹ chửi mắng nhiều, vợ chồng Tam khuyên bảo mẹ đi về nhưng bà X. vẫn đứng ở cửa để mắng chửi. Đến chiều cùng ngày, bà X. tiếp tục đứng ở cửa nhà Tam để mắng con về chuyện ăn nhậu.

Bà X. bị Tam cầm ghế đánh bất tỉnh (Ảnh cắt từ clip).

Trong lúc say rượu, Tam đã không kiểm soát được bản thân và cầm ghế đánh vào người mẹ ruột của mình, khiến bà cụ ngã gục.

“Con trai bà X. đã uống rượu, anh này đang định đi ngủ nhưng bị mẹ mắng nên bực tức và cầm ghế đánh vào trán của người mẹ như trong clip. Người mẹ bị sưng ở chán chứ không bị thương nặng”, vị lãnh đạo xã Hợp Tân nói.

Ngoài ra, lãnh đạo xã này thông tin thêm, hiện tại con trai bà X. đã ra trụ sở UBND xã để làm bản tường trình về sự việc trên. Tam đã nhận thức được hành vi sai trái của mình và hứa sẽ không tái phạm. UBND xã sẽ có phương pháp để giáo dục Tam. Trước đó, chính quyền xã đã nhiều lần phải hoà giải mâu thuẫn cho gia đình bà X.

Được biết, vợ chồng Tam không có việc làm ổn định, có 2 người con. Gia đình cũng thuộc diện hộ cận nghèo.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang