Công an, bộ đội ngày đêm tìm kiếm học sinh bị lũ cuốn

Thứ Ba, 10/10/2017 20:43  | Hoàng Quân

|

(CAO) Trong lúc cố gắng đi qua cống tràn thì hai học sinh bị lũ cuốn. Một em may mắn thoát nạn, còn em còn lại mất tích.

Chiều 10-10, ông Nguyễn Đức Chính – Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị cho biết, đến chiều tối, các lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm tung tích học sinh Lê Văn S. (lớp 10, Trường THPT Lê Lợi, TP.Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) bị nước lũ cuốn trôi.

Hiện trường nơi em Lê Văn S. bị nước cuốn trôi mất tích

Do ảnh hưởng của Áp thấp nhiệt đới, trên địa bàn tỉnh Quảng Trị xảy ra mưa to, vào lúc 18 giờ ngày 9-10, em S. điều khiển xe máy chở một người bạn đi qua cống nước gần trường THCS Phan Đình Phùng (khu phố 4, phường Đông Lễ, TP.Đông Hà.

Lúc này, nước dâng cao, tràn ra đường, cuốn cả người và xe của S., người bạn ngồi sau nhanh chóng nhảy xuống xe thoát nạn, kêu la cầu cứu mọi người.

Ông Nguyễn Đức Chính cho hay, sau khi nhận được thông báo, ông liền đến hiện trường chỉ đạo chính quyền địa phương và các lực lượng chức năng cùng người nhà tổ chức cứu nạn, tìm kiếm tung tích S.

Lực lượng chức năng tìm kiếm tung tích em S.

Đến 2 giờ ngày 10-10, mọi người tìm được chiếc xe máy của S. điều khiển bị vướng vào một bụi cây gần hiện trường. Suốt đêm 9 và sáng 10-10, hàng trăm người (chủ yếu là lực lượng công an, bộ đội tỉnh Quảng Trị) tích cực dùng các phương tiện để tìm kiếm nạn nhân trong điều kiện mưa gió, nước chảy xiết.

Tuy nhiên đến 14 giờ ngày 10-10 vẫn chưa phát hiện em S.

Bình luận (0)

Lên đầu trang