Dập tắt đám cháy tại căn hộ penhouse chung cư Hoàng Anh Gold House

Chủ Nhật, 08/12/2019 13:38

|

(CAO) Hiện đám cháy tại chung cư Hoàng Anh Gold House (đường Lê Văn Lương, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TPHCM) đã đượcCảnh sát PCCC&CNCH dập tắt hoàn toàn.

Theo đó, trưa 8-12-2019, người dân phát hiện khói lửa bốc lên tại cửa sổ một căn hộ ở block 1, chung cư Hoàng Anh Gold House nên đã gọi điện báo Cảnh sát PCCC&CNCH CATP và tháo chạy khỏi toà nhà.

Người dân tháo chạy xuống sân chung cư theo dõi lực lượng Cảnh sát dập lửa

Do "bà hoả" xuất hiện giữa trưa nắng đã tạo điều kiện cho đám cháy nhanh chóng lan nhanh.

Nhằm kịp thời khống chế hoả hoạn, hàng chục CBCS Cảnh sát PCCC&CNCH của Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TPHCM, Công an Q.7 và Công an huyện Nhà Bè cùng nhiều xe chữa cháy các loại được điều động đến hiện trường dập tắt đám cháy, bảo đảm an toàn tính mạng, tài sản người dân.

Đám cháy đã được Cảnh sát PCCC&CNCH khống chế hoàn toàn

Ngay khi đến hiện trường, lực lượng PCCC đã triển khai 6 lăng chữa cháy đồng loạt từ các hướng khác nhau để khống chế. Đồng thời, lính cứu hỏa nhanh chóng tiếp cận toà nhà, hướng dẫn người dân thoát ra ngoài an toàn.

Sau ít phút tích cực dập lửa, Cảnh sát PCCC&CNCH đã dập tắt hoàn toàn đám cháy.

Một người lính cứu hoả bước ra từ toà nhà sau khi dập tắt ngọn lửa

Theo thông tin ban đầu, đám cháy không có thiệt hại về người. Tuy nhiên, trong vòng ít phút ngọn lửa đã kịp "liếm" một số vật dụng trong diện tích 12m2/179m2 căn hộ penhouse - nơi phát hoả của chung cư.

Hiện lực lượng chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Clip vụ cháy:

Bình luận (0)

Lên đầu trang