Quảng Nam:

Đánh bạc tiền tỷ, chủ quán bar Diamond bị bắt giữ

Thứ Ba, 16/08/2016 09:06

|

(CAO) Sáng 16-8, nguồn tin từ cơ quan điều tra cho biết, Cục cảnh sát điều tra về tội phạm ma túy (C47) phối hợp với các đơn vị Bộ Công an, Công an tỉnh Quảng Nam và Công an TP Đà Nẵng đã bắt giữ nhiều đối tượng và chủ quán bar do liên quan đến hành vi tổ chức đánh bạc.

Các đối tượng bị bắt gồm: Hoàng Đình Thắng (32 tuổi), Hoàng Đình Nhân (25 tuổi), Nguyễn Văn Dựa (29 tuổi), Nguyễn Lê Văn (29 tuổi) và Nguyễn Quốc Trung (33 tuổi), tất cả đều trú ở TP Tam Kỳ. Qua khám xét ở nhà đối tượng Hoàng Đình Nhân, cơ quan điều tra thu giữ hơn 1 tỷ đồng tiền mặt và nhiều tang vật liên quan đến hành vi tổ chức đánh bạc.

Các dân chơi bay đêm ở quán bar Diamond

Qua thông tin ban đầu, quán bar Diamond được coi là vỏ bọc để anh em Thắng và Nhân hoạt động tổ chức cá độ bóng đá qua mạng thông qua trang website bong88.com.

Được biết, đối tượng Hoàng Đình Thắng là chủ của bar Diamond nhưng để cho em trai của mình là Hoàng Đình Nhân đứng tên, hoạt động từ nhiều năm nay và là tụ điểm ăn chơi của nhiều dân chơi ở TP Tam Kỳ và đã có hai tiền án.

Lực chức năng đang kiểm tra các dân chơi bay đêm ở quán bar

Như báo điện tử Công an TP Hồ Chí Minh đã đưa tin, Khoảng 0 giờ 40 phút, ngày 15-8, lực lượng trinh sát thuộc các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an phối hợp với lực lượng Công an tỉnh Quảng Nam bất ngờ đột nhập quán bar Diamond nằm trên đường Trương Chí Cương, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Đột nhập quán bar Diamond, Công an tạm giữ hơn 100 dân bay đêm
 

Bình luận (0)

Lên đầu trang