Nghệ An:

Người đàn ông bị chém nhiều vết trên mặt, sức khỏe nguy kịch

Thứ Hai, 15/08/2016 07:53  | Hương Nhàn

|

(CAO) Phát hiện người đàn ông đa chấn thương với nhiều vết chém trên mặt nằm bên lề đường quốc lộ 7A, người dân đã báo cơ quan chức năng chuyển từ bệnh viện vùng lên bệnh viện tỉnh nhưng sau 24h vẫn chưa rõ danh tính cũng như thân nhân.

Cấp cứu một ngư dân bị tai biến trên biển

Chiều ngày (10-8), bệnh viện đa khoa hữu nghị Việt Nam –Ba Lan cho biết vẫn chưa làm rõ được danh tính nạn nhân được chuyển từ bệnh viện Tây Nam Nghệ An lên bệnh viện hữu nghị sáng 9-8 và chưa có ai là thân nhân của nạn nhân đến nhận dạng người nhà. Trong khi đó nạn nhân đang thở ô xy trong tình trạng nguy kịch.

Nạn nhân đang thở ô xy tại bệnh viện đa khoa Nghệ An

Trước đó, vào khoảng 0h 10 phút sáng ngày 9-8, người dân bản Huồi Mạc, xã Lạng Khê (huyện Con Cuông) phát hiện một người đàn ông khoảng 45 tuổi nằm bất tỉnh bên quốc lộ 7A với nhiều vết thương trên cơ thể liền báo với công an huyện Con Cuông và chính quyền địa phương đưa nạn nhân đến bệnh viện Đa Khoa Khu vực Tây Nam Nghệ An cấp cứu sau đó chuyển lên bệnh viện đa khoa hữu nghị Nghệ An. Nạn nhân trong tình trạng bị vỡ xương thái dương và các thành xương hàm, hốc mắt bên phải. Đụng dập nhu mô não, xuất huyết dưới vùng bán cầu não phải, bị liệt một nửa người phía bên phải. Kết luận bị chấn thương sọ não.

Tuy nhiên đến cuối ngày 10-8, bệnh nhân đang trong tình trạng hôn mê sâu khó qua khỏi nhưng vẫn chưa có người nhà đến nhận nên không xác định được danh tính. Hiện cơ quan CSĐT công an huyện Con Cuông Nghệ An đang làm rõ vụ án.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang