Cháy nhà ở TPHCM, 1 người phụ nữ tử vong, hiện trường có mùi xăng

Chủ Nhật, 09/06/2024 12:58

|

(CAO) Một người phụ nữ tử vong trong căn nhà trọ ở quận Bình Tân, TPHCM, nhiều nhân chứng cho hay, khi dập lửa họ ngửi được mùi xăng trong phòng.

Trưa 9/6, Công an quận Bình Tân, TP.HCM đang phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy tại căn nhà trên địa bàn phường Bình Trị Đông khiến 1 người tử vong.

Một số nhân chứng cho hay, khoảng 4 giờ cùng ngày, tại căn nhà trọ trong hẻm đường Tân Hòa Đông bất ngờ bốc cháy dữ dội. Phát hiện sự việc, nhiều người lập tức tham gia chữa cháy, đồng thời báo cảnh sát.

Khu vực xảy ra vụ cháy

Nhận tin báo, Đội Cảnh sát PCCC & CNCH Công an quận Bình Tân đã huy động xe chữa cháy cùng cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường triển khai công tác dập lửa, cứu nạn.

Ít phút sau đám cháy được khống chế và dập tắt. Qua kiểm tra phát hiện 1 người phụ nữ tử vong bên trong nhà.

Một số nhân chứng cho biết, trong lúc tham gia chữa cháy có 1 người bị bỏng được đưa đi sơ cứu. Theo người dân, người phụ nữ tử vong đã có chồng, thuê phòng trọ sống tại đây. Trước đó, người này có mâu thuẫn, to tiếng với một số người khác. Thời điểm xảy ra cháy, nhiều người chữa cháy đều ngửi thấy mùi xăng.

Bình luận (0)

Lên đầu trang