Công an Quận 1: Phạt người nước ngoài dùng sơn vẽ bậy trên phố

Thứ Bảy, 08/06/2024 17:32  | Thanh Huyền

|

(CAO) Ngày 07/6/2024, trong quá trình tuần tra, Tổ công tác 363 - Công an Quận 1 phát hiện 01 trường hợp người nước ngoài có hành vi vẽ bậy tại trước cửa nhà số 114 Nguyễn Du, P.Bến Thành, Quận 1 nên đã mời về trụ sở Công an phường để làm việc.

Qua làm việc, người nước ngoài khai tên C.J (SN 1996, quốc tịch Anh) đã thừa nhận hành vi của mình. Sau khi làm việc, Công an phường Bến Thành đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với J. về hành vi “Phun sơn, viết, vẽ, dán, gắn hình ảnh, nội dung lên tường, cột điện hoặc các vị trí khác tại khu vực dân cư, nơi công cộng, khu chung cư, nơi ở của công dân hoặc các công trình khác mà không được phép của cơ quan có thẩm quyền”, đồng thời ra quyết định xử phạt hành chính J. với số tiền 1,5 triệu đồng, yêu cầu đương sự khắc phục hậu quả bằng cách khôi phục lại tình trạng ban đầu đối với cửa nhà số 114 Nguyễn Du.

 C.J đang khắc phục lại tình trạng ban đầu đối với cửa nhà số 114 Nguyễn Du
Những bình sơn thu giữ

Liên quan đến hành vi này, cơ quan Công an khuyến cáo người dân khi phát hiện các trường hợp tương tự lập tức báo ngay cho Công an gần nhất, đồng thời người dân có thể quay phim, chụp hình lại những hành vi trên để cơ quan chức năng có căn cứ xử lý.

Bình luận (0)

Lên đầu trang