Dừng hoạt động tiệm gội đầu, massage “chặt chém” du khách

Thứ Sáu, 29/03/2024 20:29  | Hoàng Quân

|

(CAO) Sau khi du khách phản ánh, cảnh báo về tiệm cắt tóc, gội đầu, massage ở khu phố Tây tại TP.Huế, chính quyền, lực lượng chức năng phát hiện nhiều vi phạm tại đây.

Những ngày qua, cộng đồng mạng lên án mạnh, “tẩy chay” đối với một cơ sở cắt tóc, gội đầu, massage trên đường Nguyễn Thái Học (thuộc địa bàn P.Phú Hội, TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế).

Tiệm cắt tóc, gội đầu, massage bị phản ánh “chặt chém” khách hàng.

Vào ngày 27/3, trên group Facebook tên “Rivew Huế Tất Tần Tật”, tài khoản của anh N.T.T. đăng tải bài viết thông tin về “Góc cảnh giác - bà xã mình mới bị chỗ này gội đầu chặt chém ngay gần khu phố Tây, gội khoảng 1 tiếng hết 500k. Khiếp thật”.

Theo T. cho biết, vợ anh đến đây chỉ gội đầu, sấy tóc, đắp mặt nạ, massage cùng cổ trong vòng 1 tiếng nhưng phải chi 500.000 đồng. Trong khi giá thực tế theo bảng giá ở tiệm trên chỉ từ 100.000 – 180.000 đồng.

Sự việc gây “bão” trên cộng đồng mạng với nhiều chia sẻ, bình luận bày tỏ sự bức xúc, bất bình đối với tiệm cắt tóc, gội đầu, massage nói trên. Ngoài ra, nhiều người khác bình luận nội dung là từng bị “chặt chém” tại cơ sở này.

Hình ảnh tin nhắn của chủ cơ sở.

Rất nhanh chóng sau khi có phản ánh, UBND P.Phú Hội, cơ quan công an, ngành chức năng kiểm tra, làm việc với chủ cơ sở, kết quả: cơ sở có cung cấp bảng báo giá, tuy nhiên chưa thông tin rõ ràng cho khách về các sản phẩm giới thiệu.

UBND P.Phú Hội yêu cầu cơ sở trên tạm dừng hoạt động để bổ sung giấy phép kinh doanh, hoàn chỉnh phương án phòng cháy chữa cháy; yêu cầu chấp hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong quản lý giá gây nhầm lẫn cho khách hàng.

UBND P.Phú Hội cũng đã chủ động liên lạc với người phản ánh sự việc để bày tỏ cảm ơn thông tin, chia sẻ và xin lỗi về những trải nghiệm của du khách khi đến Huế, cũng như để cộng đồng mạng và người dân biết chính quyền đã kịp thời vào cuộc xử lý.

Tiệm cắt tóc, gội đầu, massage bị phản ánh “chặt chém” đối với khách hàng.

Bình luận (0)

Lên đầu trang