Hàng chục học sinh có dấu hiệu ngộ độc nghi vấn do ăn kẹo không rõ nguồn gốc

Thứ Năm, 28/03/2024 14:38

|

(CAO) Chiều 28/3, lãnh đạo UBND xã Hành Tín Tây (huyện Nghĩa Hành, Quảng Ngãi) xác nhận có 15 em học sinh ngộ độc nghi ăn kẹo không rõ nguồn gốc được bán trước cổng trường.

Sáng cùng ngày, Công an xã Hành Tín Tây tiếp nhận thông tin phía trước cổng trường THCS Hành Tín Tây bày bán loại kẹo không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Loại kẹo không rõ nguồn gốc mà các học sinh đã mua ăn

Công an xã đã tham mưu thành lập đoàn liên ngành kiểm tra, phát hiện ông N.Đ.N. (SN 1988, chủ quán N.K.) đang bày bán 0,8 kg kẹo dạng viên, vỏ kẹo có nhiều màu sắc, không có nhãn hiệu, nguồn gốc, xuất xứ.

Quá trình làm việc, ông N. khai nhận ngày 25/3 đã mua 4 gói kẹo trên tại chợ Quảng Ngãi, trọng lượng mỗi gói là 0,5kg với số tiền 50.000 đồng/kg, về bán lại với giá 1.000 đồng 4 viên.

Đến thời điểm đoàn liên ngành xã kiểm tra, ông N. đã bán số kẹo này cho nhiều em học sinh của trường THCS Hành Tín Tây, chỉ còn lại 0,8kg.

Làm việc với cơ quan chức năng, Ban giám hiệu nhà trường xác định có một số lượng lớn học sinh của trường đã mua, sử dụng trong các ngày qua đang có biểu hiện buồn nôn, đau bụng, tức ngực. Đến thời điểm hiện tại có 15 em học sinh có biểu hiện ngộ độc được chuyển đến Trung tâm y tế huyện Nghĩa Hành kiểm tra, theo dõi sức khỏe.

Vụ việc đang được xác minh, xử lý theo quy định.

Bình luận (0)

Lên đầu trang