Hai người thương vong khi khai thác cát trái phép trên sông

Thứ Tư, 18/09/2019 11:21

|

(CAO) Sáng 18/9, Công an huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai đang tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc hai thanh niên gặp nạn khi đang khai thác cát trái phép trên sông Đồng Môn (một nhánh của sông Đồng Nai) đoạn thuộc xã Long Tân (huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai).

Theo xác minh ban đầu của cơ quan công an, đêm 17/9, Nguyễn Giang Phi (28 tuổi, trú tại huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai) cùng một nhóm người dùng thuyền hút cát trái phép trên sông Đồng Môn.

Do bất cẩn, Phi rơi xuống sông và bị cuốn vào chân vịt của thuyền nên đã tử vong. Ngoài ra, trong nhóm khai thác cát còn có một người tên Thành (chưa xác định được họ, quê quán) cũng rơi xuống sông dẫn đến bị chấn thương nặng.

Ảnh minh họa

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, những người có mặt tại hiện trường đã vớt thi thể Phi lên bờ, đưa người bị thương đến một bệnh viện tại TPHCM cấp cứu, đồng thời báo cho cơ quan chức năng.

Sáng 18/9, Công an huyện Nhơn Trạch đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Sau khi hoàn tất các thủ tục, thi thể của anh Phi đã được ngành chức năng bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Bình luận (0)

Lên đầu trang