Hoa hậu Trái đất Phương Khánh dọn rác trên đảo

Thứ Tư, 10/04/2019 15:53

|

Tiếp nối những chương trình hoạt động bảo vệ môi trường và công tác xã hội, cuối tuần qua, Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đã tham gia chương trình trao học bổng, công trình nước uống tiệt trùng, trồng cây xanh và dọn vệ sinh môi trường biển tại xã đảo Nhơn Châu, TP. Quy Nhơn, Bình Định.

Chương trình do Chi đoàn Văn phòng Hải quan phía Nam phối hợp cùng Chi đoàn Cục Hải quan Bình Định, Thành đoàn Quy Nhơn phát động và được sự tài trợ của Công ty Tôn Đại Thiên Lộc.

Tại xã đảo Nhơn Châu, Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh chia sẻ: “ Được gặp các em học sinh ngoài đảo xa, Khánh thật sự xúc động khi thấy các em còn nhiều khó khăn nhưng đã cố gắng học tốt, chăm ngoan.

Trao đổi về những hoàn cảnh nhận học bổng, Khánh thấy thương các em vô cùng, có nhiều em mồ côi cả cha mẹ, nhiều em cha mẹ vì hoàn cảnh phải làm ăn xa… Mong rằng sẽ có nhiều Mạnh thường quân đến với đảo để chắp thêm đôi cánh ước mơ của các em”.

Thành quả của đoàn công tác cùng hoa hậu trái đất Nguyễn Phương Khánh sau khi vệ sinh biển.

Mặc dù thuộc TP Quy Nhơn nhưng cách xa hơn 30 km, xã đảo Nhơn Châu còn rất nhiều khó khăn, chưa có điện lưới quốc gia, nguồn nước ngọt phục vụ đời sống, sinh hoạt của người dân cũng rất thiếu thốn. Người dân chủ yếu sống bằng các nghề đánh bắt trên biển.

Trong chương trình, Hoa hậu trái đất Nguyễn Phương Khánh cùng đoàn công tác đã trao tặng 20 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng/suất cho 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi; trao cờ Tổ quốc và quà trị giá 1 triệu đồng/phần cho 5 đoàn viên thanh niên tiên tiến, vượt khó bám biển.

Cùng với đó, đoàn cũng trao tặng một công trình thanh niên là Hệ thống cấp nước uống sạch tiệt trùng cho trường THCS Nhơn Châu và 2 máy cấp nước uống sạch tiệt trùng tặng cho Trường mẫu giáo thôn Tây (xã đảo Nhơn Châu).

Hoa hậu Nguyễn Phương Khánh cùng đoàn công tác thực hiện chào cờ trên đảo, trồng cây xanh và tham gia dọn rác, làm sạch môi trường biển tại xã đảo Nhơn Châu.

Một số hình ảnh:

Hoa hậu trái đất Nguyễn Phương Khánh giao lưu cùng các em học sinh
Hoa hậu trái đất Nguyễn Phương Khánh trao học bổng cho các em học sinh vượt khó, học giỏi tại xã đảo Nhơn Châu.
Hoa hậu trái đất Nguyễn Phương Khánh tham gia dọn rác vệ sinh môi trường biển.
Hoa hậu trái đất Nguyễn Phương Khánh tham gia trồng cây

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang