Thêm hơn 300 công dân từ Malaysia được đưa về nước

Chủ Nhật, 05/07/2020 20:54  | Nguyễn Nhân

|

(CAO) Chiều 5-7, Cảng hàng không Quốc tế Cần Thơ đón chuyến bay của VietNam Airlines chở 306 hành khách là người Việt Nam từ Kuala Lumpur (Malaysia) đã hạ cánh an toàn xuống Sân bay Quốc tế Cần Thơ. 

Chuyến bay được các cơ quan chức năng của Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia và Vietnam Airlines phối hợp thực hiện. 

Số công dân trở về từ Malaysia.

Những công dân trên chuyến bay bao gồm: trẻ em dưới 18 tuổi, người ốm đau, du học sinh, người lao động hết hạn thị thực và hợp đồng lao động, cùng một số khách du lịch bị kẹt lại do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Cũng giống như các chuyến bay khác, tất cả phi hành đoàn phục vụ, hành khách đều được trang bị bảo hộ y tế. Ngay sau khi hạ cánh, toàn bộ hành khách được kiểm tra sức khỏe và được 24 xe ô tô của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Bộ tư lệnh Quân khu 9 đưa về khu cách ly tập trung tại Vĩnh LongTrà Vinh.

Xe đưa công dân đi cách ly theo quy định.

Trong thời gian 14 ngày cách ly, ngoài kiểm tra sức khỏe, các công dân được phục vụ miễn phí ăn, uống, khăn mặt, khẩu trang, nước rửa tay, dung dịch sát khuẩn miệng và các vật dụng thiết yếu phục vụ nhu cầu sinh hoạt.

Bình luận (0)

Lên đầu trang