Nhiều vụ học sinh chết đuối thương tâm liên tiếp xảy ra

Thứ Bảy, 04/07/2020 21:39

|

(CAO) Liên tiếp những vụ đuối nước thương tâm xảy ra trong những ngày qua, một lần nữa cảnh tỉnh đến các bậc phụ huynh trong việc kiểm soát con em, đặc biệt là khi mùa hè đang đến gần.

Hiện trường vụ đuối nước tại tỉnh Nam Định. Ảnh: Người dân cung cấp

Trước đó, vào chiều 3/7, thông tin từ Công an H.Nghĩa Hưng (tỉnh Nam Định) cho biết, trên địa bàn xảy ra vụ đuối nước thương tâm tại một trạm bơm, thôn Sa Thượng, xã Hoàng Nam.

Vụ đuối nước khiến 2 em Đ.Q.M và Đ.A.T (học sinh THCS), cùng trú đội 16, xã Hoàng Nam tử vong thương tâm.

Đến hơn 16 giờ chiều ngày 4-7, lãnh đạo xã Hưng Yên Nam, H.Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An cho biết, tại địa phương xảy ra vụ đuối nước khiến 1 học sinh tử vong khi tắm đập.

Được biết, nhóm học sinh sau khi dự lễ tổng kết năm học tại trường THCS Hưng Yên, đã rủ nhau ra đập Thạch Tiền của xã để tắm. Không may em N.H.V (SN 2006) bị đuối nước tử vong.

Cũng trong chiều cùng ngày tại Hà Tĩnh tiếp tục xảy ra vụ đuối nước khiến em học sinh N.P.T (11 tuổi, trú P.Kỳ Trinh, TX.Kỳ Anh, Hà Tĩnh) tử vong.

Mặc dù vừa mới bước vào kỳ nghỉ hè năm 2020 nhưng những vụ đuối nước tái diễn thành điệp khúc để lại nhiều nỗi đau thương, mất mát cho các gia đình nạn nhân.

Bình luận (0)

Lên đầu trang