Đột kích 2 quán karaoke ở Sài Gòn, gần trăm dân chơi dương tính ma túy

Thứ Bảy, 04/07/2020 11:25

|

(CAO) Công an đã ập vào kiểm tra 2 quán karaoke Alibaba, Victory ở Q. Bình Tân, phát hiện hàng chục nam thanh, nữ tú phê ma túy.

Ngày 4.7, Công an Q. Bình Tân, TP.HCM đang lập hồ sơ xử lý các đối tượng dương tính với ma túy khi đơn vị kiểm tra 2 quán karaoke Alibaba, Victory trên địa bàn.

Công an kiểm tra 2 quán karaoke  phát hiện nhiều dân chơi đang "bay lắc "

Theo đó, rạng sáng cùng ngày, công an đã ập vào quán karaoke Victory trên đường Hồ Văn Long, phường Bình Hưng Hòa B. Tại đây, công an phát hiện bên trong có khoảng 10 phòng đang hát hò, bay lắc. Trong đó, có 1 phòng chứa đến 56 người đang tổ chức sinh nhật.

Nhiều năm thanh nữ tú bị phát hiện đang phê ma tuý 

Thấy công an, nhiều nam thanh nữ tú định rời phòng nhưng đến bị cảnh sát chặn lại. 182 người được đưa về trụ sở làm việc. Test nhanh với ma túy, công an phát hiện 83 người (44 nam, 39 nữ) dương tính với ma túy nên lập biên bản.

Tang vật ma tuý bị công an phát hiện 

Ngoài ra, công an còn lập biên bản xử phạt hành chính quán karaoke trên về các lỗi để khách sử dụng am túy, hoạt động quá giờ quy định…

Hàng chục dân chơi đi "bay" bị công an tạm giữ 

Cùng thời điểm, 1 tổ công tác khác ập vào quán karaoke Alibaba trên đường số 8, P. Bình Hưng Hòa B, tại đây, công an đưa 14 người về sở làm việc. Test nhanh với ma túy, 4 người được xác định dương tính với chất ma túy.

Nơi ở của các nữ tiếp viên 

Ngoài ra, công an lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính với quán karaoke trên với nhiều lỗi vi phạm.

Bình luận (0)

Lên đầu trang