Khai trương Văn phòng công chứng Dương Phước Hoàng Khánh

Thứ Ba, 28/05/2019 18:42  | Phúc Toàn

|

(CAO) Ngày 26-5, Văn phòng công chứng Dương Phước Hoàng Khánh chính thức khai trương tại địa chỉ 176 Phan Xích Long, phường 7, quận Phú Nhuận, TP.HCM, mang đến một sự lựa chọn mới về các dịch vụ pháp lý cho người dân trên địa bàn quận Phú Nhuận và các khu vực lân cận.

Tại lễ khai trương, Văn phòng công chứng Dương Phước Hoàng Khánh đã đón nhận Quyết định thành lập số 893/QĐ-UBND ngày 12/3/2019 của UBND TP.HCM và Giấy đăng ký hoạt động số 41.02.0086/TP-CC-ĐKHĐ ngày 6/5/2019 của Sở Tư pháp TP.HCM.

Nghi thức cắt băng khai trương Văn phòng Công chứng Dương Phước Hoàng Khánh.

Văn phòng công chứng Dương Phước Hoàng Khánh hoạt động theo mô hình hợp danh, với 4 công chứng viên là những người có nhiều năm hoạt động trong ngành Luật và lĩnh vực công chứng. Cụ thể như sau:

Công chứng viên Th.S Luật Nguyễn Ngọc Thắm, Trưởng Văn phòng, có 15 năm hành nghề công chứng, trong đó có 7 năm làm lãnh đạo, quản lý, tổ chức và điều hành trực tiếp Phòng Công chứng.

Công chứng viên Dương Phước Hoàng Khánh, Giám đốc điều hành, có 12 năm công tác trong ngành Luật, trong đó có 2 năm là Thư ký nghiệp vụ công chứng, 5 năm là Công chứng viên.

Công chứng viên Huỳnh Ngọc Minh, Phó Trưởng văn phòng, có 10 năm công tác trong ngành Luật, trong đó có 5 năm là Thư ký nghiệp vụ công chứng, 5 năm là Công chứng viên.

Công chứng viên Hà Thanh Tặng, có 29 năm công tác trong ngành Luật, trong đó có hơn 22 năm là Công chứng viên.

Ông Huỳnh Văn Hạnh, Thành uỷ viên, Giám đốc Sở Tư pháp TP.HCM (áo trắng), trao Quyết định thành lập và Giấy đăng ký hoạt động cho đại diện Văn phòng

Thạc sĩ Luật – Luật sư Nguyễn Bửu Hội là cố vấn của Văn phòng công chứng Dương Phước Hoàng Khánh.

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, Văn phòng công chứng Dương Phước Hoàng Khánh thực hiện các dịch vụ như: công chứng các loại hợp đồng, giao dịch (chuyển nhượng, mua bán, cho thuê, trao đổi, tặng cho, cầm cố, thế chấp, vay mượn, ủy quyền, di chúc, thừa kế, …); công chứng bản dịch; chứng thực bản sao từ bản chính, chứng thực chữ ký, điểm chỉ; cấp bản sao hợp đồng.

Ngoài ra, Văn phòng công chứng Dương Phước Hoàng Khánh còn thực hiện công chứng các hợp đồng, giao dịch mà pháp luật không quy định phải công chứng nhưng các bên tự nguyện yêu cầu công chứng; thực hiện công chứng ngoài trụ sở theo yêu cầu của người yêu cầu công chứng theo quy định của pháp luật...

Bình luận (0)

Lên đầu trang