(CATP) Công ty TNHH MTV Suất ăn công nghiệp Tú Anh vừa tổ chức kỷ niệm 24 năm thành lập tại TPHCM. Phát biểu tại lễ kỷ niệm, bà Nguyễn Thị Nụ - Giám đốc Công ty TNHH MTV Suất ăn công nghiệp Tú Anh cho biết, được thành lập từ tháng 01/2000, sau 24 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH MTV Suất ăn công nghiệp Tú Anh từ những bước đi chập chững ban đầu, chọn nghề nấu ăn phục vụ con người là chọn cho mình một việc "làm dâu thiên hạ” đầy khó tính, rủi ro và khó khăn.
Tuy nhiên, bằng sự quyết tâm của lãnh đạo Công ty cùng với sự yêu nghề, yêu lao động đã đưa thương hiệu Suất ăn công nghiệp Tú Anh vượt qua mọi khó khăn, từng bước đi lên một cách an toàn và phát triển vững vàng. Hiện Công ty đã có trên 500 công nhân làm việc tại nhà máy ở quận Bình Tân, 100 đối tác khách hàng phủ rộng khắp các địa phương như Kiên Giang, Cà Mau cùng khoảng 30 trường học tiêu biểu.
Năm 2016, Công ty TNHH MTV Suất ăn công nghiệp Tú Anh vinh dự đón Thủ tướng Chính phủ cùng lãnh đạo các Bộ, ban ngành y tế, nông nghiệp, công thương… và TPHCM đến thăm hỏi, động viên. Nhà máy của Công ty dù không lớn như những doanh nghiệp khác, nhưng nơi đây là điểm giao lưu, học hỏi và đào tạo của các cơ quan y tế, trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch...
Lễ kỷ niệm 24 năm thành lập
Những năm qua, Công ty TNHH MTV Suất ăn công nghiệp Tú Anh luôn gắn hoạt động kinh doanh với công tác xã hội - từ thiện, làm đường, xây nhà tình nghĩa, tình thương. Đặc biệt, trong giai đoạn dịch Covid-19, Công ty là nơi cung cấp suất ăn cho các bệnh viện dã chiến và lực lượng tham gia công tác chống dịch trên toàn TPHCM. Bên cạnh đó, Công ty còn là Mạnh thường quân thường niên hỗ trợ từ thiện cho các tỉnh miền Trung, miền Bắc. Công ty cũng không ngừng nâng cao công tác chăm lo đời sống cho cán bộ, công nhân viên; đóng đầy đủ chế độ bảo hiểm, các loại thuế và được tặng nhiều bằng khen, giấy khen của cơ quan thuế.
Bà Nụ chia sẻ: "Tháng 10/2016, bản thân tôi vinh dự nhận Bằng khen của Chủ tịch nước. Đây cũng là niềm vinh dự của doanh nghiệp, tiếp thêm động lực để chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng từng suất ăn công nghiệp".