Mẹ nam sinh lên tiếng sau dư luận "con trai làm 4 bạn gái có thai"

Thứ Hai, 06/05/2019 22:11  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Sau khi có thông tin dư luận đồn thổi con trai có quan hệ yêu đương khiến 4 bạn gái mang thai - mẹ nam sinh lớp 10 trường THPT Phong Châu, huyện Lâm Thao, Phú Thọ đã lên tiếng.

Liên quan đến thông tin một nam sinh lớp 10 tại trường THPT Phong Châu (huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ) nghi làm 4 nữ sinh có thai đang gây xôn xao trên mạng xã hội, chiều 6-5, người mẹ của nam sinh này đã lên tiếng.

Tại căn nhà bề thế nằm ngay mặt đường lớn ở xã Sơn Vi, mẹ của em B.T.M. - người bị đồn thổi làm cho 4 nữ sinh mang thai nói thông tin đăng tải trên mạng xã hội là không đúng sự thật.

Mẹ nam sinh này khẳng định, không có việc con mình khiến nhiều nữ sinh mang bầu. Bà cũng cho biết, chưa từng có cô gái hay gia đình nào đến nhà bà để phản ánh về việc M. làm người khác có bầu; cũng không có đơn từ hay kiện cáo gì.

"Gia đình tôi chẳng xảy ra chuyện gì cả, thông tin đồn thổi là sai sự thật. Hiện con tôi vẫn đi học bình thường", mẹ nam sinh nói.

Cũng trong ngày 6-5, đoàn kiểm tra của Sở GD - ĐT Phú Thọ đã về làm việc với trường THPT Phong Châu để làm rõ thông tin có hay không em M. làm cho 4 bạn nữ sinh có thai.

Sự việc đang gây xôn xao dư luận tại trường, nhất là đối với các nữ sinh

Nhiều học sinh tại trường THPT Phong Châu cho hay đã nghe câu chuyện đồn thổi này từ lâu và các em đều tỏ ra bất ngờ trước sự việc trên.

Trao đổi với phòng viên CAO qua điện thoại về vụ việc này, một lãnh đạo Sở GD - ĐT Phú Thọ khi cũng xác nhận đã mời công an vào cuộc xác minh, làm rõ thông tin trên.

Trước đó, CAO đưa tin, dư luận tại thị trấn Lâm Thao, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ xôn xao thông tin nam sinh lớp 10 đang học tại trường THPT Phong Châu thuộc thị trấn này có quan hệ yêu đương khiến 4 bạn gái mang bầu.

Thông tin cho biết, hiện các bạn gái đã nghỉ học, còn bạn nam vẫn đang đi học bình thường. Trong số những bạn gái có thai, hiện một bạn đã nghỉ học và sinh con.

Bà Lê Thị Kim Hồng - Hiệu trưởng trường THPT Phong Châu cho biết, nhà trường đã nắm được thông tin trên mạng và đã trao đổi với cô giáo chủ nhiệm của nam sinh B.T.M. để động viên em. Hiện tại em M. vẫn đang đi học bình thường.

Bà Hồng cho biết, đây mới chỉ là thông tin một chiều. Muốn xác định cụ thể cần phải có cơ quan chuyên môn. Nói về nam sinh M., bà Hồng cho hay, em này có hạnh kiểm khá, học lực trung bình.

“Chúng tôi thường xuyên tiến hành việc giáo dục, tuyên truyền cho các cháu biết về giáo dục giới tính, sức khỏe sinh sản, tuy nhiên cũng không thể kiểm soát hết được”, bà Hồng nói.

Bình luận (0)

Lên đầu trang