TP.HCM: Một người bị nước cuốn mất tích trên đường đi làm về

Thứ Hai, 26/11/2018 15:01

|

(CAO) Đi làm về trong đêm khuyA gặp đường ngập nước chảy xiết, nam thanh niên bị nước đẩy ngã xe rồi cuốn xuống kênh mất tích.

Đến trưa nay (26-11), cơ quan chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm nam thanh niên bị nước cuốn trôi đi đi ngang qua khu vực kênh đen trên đường Bến Lội thuộc địa phận huyện Bình Chánh, giáp ranh với quận Bình Tân, TP.HCM.

Hiện trường khu vực xảy ra vụ nam thanh niên bị nước cuốn mất tích

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22 giờ khuya 25-11, anh L. (khoảng 25 tuổi) cùng một số người bạn hết giờ làm việc trên đường về nhà trọ tại Q.Bình Tân. Khi đi ngang qua khu vực này thì mưa to khiến dòng nước ngập trên đường chảy xiết xô ngã chiếc xe máy của anh L.

Trong tích tắc, cả xe và người bị dòng nước cuốn xuống kênh. Dù được một số người dân phát hiện và chạy ra ứng cứu nhưng không kịp.

Cơ quan công an cùng lực lượng cứu hộ đang tích cực tìm kiếm nạn nhân

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc, cơ quan công an cùng lực lượng cứu hộ cứu nạn đã nhanh chóng có mặt triển khai công tác ứng cứu, tìm kiếm nạn nhân mất tích và lấy lời khai các nhân chứng để phục vụ công tác điều tra.

Tuy nhiên, do nước chảy mạnh và rất xiết nên đến trưa nay cơ quan chức năng vẫn chưa tìm được nạn nhân. Ghi nhận tại hiện trường, dòng nước vẫn đang còn chảy rất xiết cuốn trôi đất đá để lộ ra các cọc bê tông của dải ta-luy bảo vệ.

Hiện nước vẫn còn chảy rất xiết

Đáng chú ý, do dòng nước chảy rất mạnh khiến nguy cơ xảy ra sạt lở rất lớn, uy hiếp đến an toàn của người dân. Hiện công tác tìm kiếm nạn nhân vẫn đang tiếp tục. Đồng thời, khu vực này cũng đã được chính quyền cắm biển cảnh báo cho người dân để đề phòng nguy hiểm.

Trước đó vào trưa 25-11, ông Nguyễn Văn Tân (SN 1969, quê Cao Lãnh, Đồng Tháp, tạm trú Q.7) điều khiển xe gắn máy BS: 66F1-651.47 trên đường từ nhà trọ ở Q.7 để sang nhà chú ruột tại Q.Bình Tân đến đường Nguyễn Văn Linh (xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh) cũng bị cây xanh ngã đổ đè tử vong.

Bình luận (0)

Lên đầu trang