Vụ nữ sinh bị đánh dã man sau va chạm giao thông:

Người phụ nữ đi bộ qua đường không đảm bảo an toàn

Thứ Hai, 14/12/2020 16:15  | H.Chuyên

|

(CAO) Trưa 14/12, Công an huyện Dương Minh Châu (tỉnh Tây Ninh) đã có thông báo chi tiết về vụ nữ sinh lớp 7 bị đánh do va chạm giao thông.

Theo đó, cơ quan chức năng đã xác định, nguyên nhân vụ va chạm giao thông giữa nữ sinh H.B.B.N. (SN 2008, học sinh lớp 7 của Trường Trung học cơ sở Chà Là, xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu) và chị Lê Thị Mộng Trúc (SN 1995, trú tại ấp Khởi Nghĩa, xã Cầu Khởi, huyện Dương Minh Châu) là do chị Trúc đi bộ qua đường không đảm bảo an toàn.

Đối tượng Trần Văn Mẫn (chồng chị Trúc, SN 1989, trú ở ấp Ninh Hiệp, xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu), người đã hành hung em N., cũng đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình là chửi mắng, đánh vào mặt, đầu và đạp em N. xuống hố ven đường.

Em N. được đưa đến bệnh viện điều trị sau khi bị hành hung

Bà Lê Thị Kim Thanh (55 tuổi, trú ở ấp Trường Xuân, xã Trường Hòa, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh), bà ngoại em N., cho biết, hiện tại tinh thần của N. đã ổn định, sáng 14/12, em đến trường để dự thi cuối học kỳ I.

Sau vụ việc, Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh Nguyễn Thanh Ngọc yêu cầu Công an tỉnh, UBND huyện Dương Minh Châu, Công an huyện Dương Minh Châu khẩn trương điều tra, làm rõ hành vi vi phạm của Trần Văn Mẫn.

Trước đó, như thông tin đã đưa, vào khoảng 7 giờ ngày 12/12, em N. chở một bạn nữ cùng lớp trên xe đạp điện để đi học thêm. Khi đi qua đường nội bộ tại khu công nghiệp Chà Là thì em N. va chạm với chị Lê Thị Mộng Trúc, công nhân tại Công ty TNHH Pouhung Việt Nam, khi chị này đi bộ sang đường. Cú va chạm làm cả hai ngã xuống đường.

Khi được vợ báo tin, Trần Văn Mẫn (cũng là công nhân tại Công ty TNHH Pouhung Việt Nam) đã chạy đến hiện trường và hành hung em N.

Nữ sinh N. được người dân đưa đến Trạm Y tế xã trong trạng thái hoảng loạn tinh thần và sau đó được chuyển lên Bệnh viện Lê Ngọc Tùng để điều trị vết thương đầu và chân.

Thêm một nữ sinh bị hành hung dã man sau va chạm giao thông
 

Bình luận (0)

Lên đầu trang