Nữ sinh lớp 4 bị cô giáo đánh bầm mông vì không làm được bài

Thứ Ba, 23/04/2019 17:32

|

(CAO) Một nữ sinh lớp 4 bị cô giáo chủ nhiệm dùng thước gỗ đánh bầm mông vì không làm được bài.

Ngày 23-4, thầy Dương Kim Hồng – Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Huệ (xã Ea Hleo, huyện Ea Hleo, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, nhà trường đã nhận được thông tin phản ánh của phụ huynh em D.C.K.N. (đang học lớp 4) về việc bị cô giáo chủ nhiệm L.T.M. đánh bầm tím mông.

“Hiện gia đình cháu bé và cô giáo chủ nhiệm dẫn cháu N. đi khám, chữa trị nên chưa thể thông tin cụ thể vụ việc. Sau khi cô giáo trở về chúng tôi sẽ yêu cầu cô làm tường trình và sẽ xét kỷ luật nếu có việc đánh học sinh bầm tím mông”, thầy Hồng nói.

Phụ huynh của em N. cho biết, chiều 22-4, bà nội đến trường tiểu học Nguyễn Huệ đón hai anh em N. về nhà. Sau đó, gia đình phát hiện mông của em N. bị bầm tím nên hỏi nhưng em N. không nói.

“Sau đó, chúng tôi đã liên hệ với cô giáo và vợ chồng cô đã đến nhà tôi, thừa nhận trong lúc kiểm tra bài, em N. không làm được nên đã dùng thước bằng gỗ đánh nhiều cái vào mông”, phụ huynh em N. nói.

Cũng theo phụ huynh em N. cho biết, tuy cô giáo có xin lỗi gia đình nhưng với thái độ không thành khẩn nên gia đình đã làm đơn gửi nhà trường để yêu cầu làm rõ vụ việc.

"Cô giáo đánh học sinh như vậy là quá tàn nhẫn. Cháu không làm được bài thì phải hướng dẫn, chứ cô giáo không thể dạy dỗ học sinh kiểu như vậy được", phụ huynh em N. bức xúc nói.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang