Đắk Nông:

Phát hiện người đàn ông tử vong bất thường trong khuôn viên khách sạn

Thứ Ba, 26/09/2017 13:36  | Bảo Bình

|

(CAO) Sau khi được chủ khách sạn nhờ đến trông coi giúp, người nhà ông Lợi không liên lạc được nên đến hỏi thăm và tìm kiếm thì phát hiện thi thể ông đang bị phân hủy mạnh ở phía sau khách sạn.

Khách sạn nơi xảy ra vụ việc

Sáng 26-9, Công an tỉnh Đắk Nông đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của một người đàn ông Nguyễn Hữu Lợi (SN 1970, trú tại phường Nghĩa Thành, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông) được phát hiện trong khuôn viên khách sạn Hồng Liên ở tổ 1, phường Nghĩa Phú.

Người dân hiếu kỳ đến xem cơ quan công an khám nghiệm

Theo người nhà nạn nhân cho biết, ông Lợi phụ việc cho khách sạn Hồng Liên nhiều năm nay. Khoảng một tuần trước, chủ khách sạn này đi TP.HCM nên nhờ ông Lợi trông coi giúp.

Ngày 25-9, người nhà nhiều lần gọi điện cho ông Lợi nhưng không liên lạc được, nghi có chuyện chẳng lành nên đã đến khách sạn để hỏi thăm. Tuy nhiên, chủ khách sạn cho biết, từ khi bà ở TP.HCM trở về thì không còn thấy ông Lợi làm việc. Đến sáng 26-9, con trai ông Lợi đi vòng ra phía sau khuôn viên khách sạn thì phát hiện thấy thi thể ông đang trong quá trình phân huỷ mạnh.

Hiện vụ việc đang được cơ quan CSĐT Công tỉnh Đắk Nông điều tra, làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang