Phát hiện thi thể thiếu nữ 17 tuổi trong trường học sau nhiều này mất tích

Chủ Nhật, 20/06/2021 14:35  | Bảo Bình

|

Sau nhiều ngày mất tích, thi thể thiếu nữ 17 tuổi được phát hiện trong một trường học.

Sáng 20-6, ông Nguyễn Tuấn Anh - Bí thư Đảng ủy xã Ea Kuêh, H.Cư M’gar, Đắk Lắk cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện một thiếu nữ tử vong trong Trường tiểu học Lý Tự Trọng.

Nạn nhân được xác định là cháu H’N. (SN 2004, ngụ buôn Wing, xã Ea Kuêh).

Theo thông tin ban đầu, ngày 2-6, người nhà cháu H’N đến UBND xã trình báo về việc cháu đi khỏi nhà từ ngày 28-5 nhưng không thấy về.

Sau khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã cùng gia đình tìm kiếm nhiều nơi nhưng không thấy.

Đến khoảng 9 giờ sáng 19-6, giáo viên Trường Tiểu học Lý Tự Trọng (xã Ea Kuêh) tổ chức dọn vệ sinh thì phát hiện xác chết đang phân huỷ trong phòng học.

Khu vực phát hiện thi thể em H’N.

Ngay sau đó, các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và xác định nạn nhân chính là cháu H’N.

Cũng theo lãnh đạo xã Ea Kuêh, ngày 28-5, Trường Tiểu học Lý Tự Trọng tổng kết năm học và khóa cửa từ đó đến sáng ngày 19-6 mới mở để dọn dẹp vệ sinh thì phát hiện vụ việc.

Sau khi hoàn tất các thủ tục thi thể nạn nhân đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Cũng theo Bí thư Đảng ủy xã Ea Kuêh, gia đình cháu H’N có hoàn cảnh hết sức khó khăn, nên sau khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương đã xuống chia buồn và hỗ trợ gia đình lo mai táng cho cháu.

Theo người nhà nạn nhân, cháu H’N bị tâm thần từ nhỏ. Gia đình đã nhiều lần đưa cháu đi điều trị tại bệnh viện nhưng không khỏi bệnh. Thời gian gần đây, bệnh tình cháu H’N trở nặng và hay bỏ nhà đi lang thang.

Bình luận (0)

Lên đầu trang