Sập lò gạch, 6 người nhập viện cấp cứu

Thứ Năm, 29/09/2016 00:57  | Nam Thanh

|

(CAO) Theo tin từ bệnh viện đa khoa Sa Đéc cho biết, khoảng 12 giờ 30 phút trưa 28-9-2016, bệnh viện tiếp nhận cấp cứu cho 6 trường hợp bị tai nạn lao động đến từ huyện Lấp Vò. Trong đó có 4 nam, 2 nữ.

Anh Huỳnh Văn Giàu (25 tuổi, ngụ xã Long Hưng An, huyện Lấp Vò) là một trong 6 người bị tai nạn cho biết khi anh cùng với 5 người còn lại đang ở trên lò gạch thực hiện các công đoạn sửa chữa thì đột nhiên lò bị sập nên cả 6 người té từ trên cao xuống bị thương.

Các bệnh nhân cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Sa Đéc

“Nhóm tui đang chuyền gạch lên để thợ xây thì tự dưng thấy mọi thứ xung quanh rung chuyển như trời sập. Rồi tôi không biết gì hết, chỉ thấy đau, cảm giác như thở không được”, anh Giàu kể lại.

Trong số 6 ca bệnh viện nhận cấp cứu, có 4 ca bị thương nặng là: Võ Văn Xuân (57 tuổi), Võ Kim Thủy (34 tuổi); Võ Thị Mỹ Châu (30 tuổi); Lưu Văn Hậu (38 tuổi). Các trường hợp này bị chấn thương sọ não, dập phổi, gãy xương, chấn thương cột sống.

Bốn ca bị nặng này đã được chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy

Đến chiều ngày 28-9-2016, bốn ca bị nặng này đã được chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy – TP.HCM để tiếp tục điều trị, hai ca còn lại bị đa chấn thương tiếp tục được điều trị tại bệnh viện đa khoa Sa Đéc.

Bình luận (0)

Lên đầu trang