Sau tiếng nổ như sét đánh, khách sạn Đồng Khánh ở Sài Gòn cháy dữ dội

Thứ Hai, 12/04/2021 15:43

|

​(CAO) Nhân viên nghe tiếng nổ như bị sét đánh, sau đó đỉnh tháp của khách sạn Đồng Khánh bốc cháy dữ dội nên hô hoán, xông vào dập lửa.

Hiện trường vụ cháy.

Chiều 12-4, Công an Q.5, TPHCM cùng đơn vị chức năng vẫn tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy tại đỉnh tháp khách sạn Đồng Khánh trên đường Trần Hưng Đạo, P.7.

Theo đó, khoảng 13 giờ cùng ngày, nhiều người phát hiện lửa ngùn ngụt từ phía trong đỉnh tháp của khách sạn tỏa ra phía bên ngoài nên hô hoán.

Nhiều người dân cùng nhân viên khách sạn cầm bình chữa cháy xông vào dập lửa nhưng không thành.

Nhận tin báo, Đội Cảnh sát PCCC & CNCH Công an Q.5 đã huy động xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường, triển khai công tác cứu hộ.

Một số tài sản bị thiêu rụi.
Cảnh sát có mặt khống chế đám cháy.

“Trong lúc trời mưa lớn, tôi nghe tiếng như sét đánh tại khu vực khách sạn này. Nhìn sang, tôi thấy lửa bùng lên từ bên trong đỉnh tháp khách sạn và cháy dữ dội. Do cháy từ bên trong khách sạn nên có mưa nhưng vẫn không khống chế được hỏa hoạn”, người dân chứng kiến kể lại.

Ít phút sau, đám cháy được khống chế, vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng khiến nhiều tài sản bên trong bị thiêu rụi.

Clip vụ việc (nguồn MXH):

Bình luận (0)

Lên đầu trang