Tưng bừng khai trương Công ty Cổ phần An ninh Nhất Long

Thứ Hai, 12/04/2021 14:00

|

(CAO) Ngày 10/4, công ty Cổ phần An ninh Nhất Long vừa chính thức “chào sân” với buổi lễ khai trương được tổ chức ngay tại trụ sở.

Công ty An ninh Nhất Long có trụ sở đặt tại 42E Hoàng Bật Đạt, phường 15, quận Tân Bình, TPHCM, do ông Nguyễn Đình Trí làm Chủ tịch HĐQT với vốn điều lệ 9 tỷ đồng.

Trước tình hình xã hội ngày nay, nhu cầu cần được bảo vệ về người, tài sản càng cao, đây cũng là lí do mà công ty An ninh Nhất Long ra đời.

Lãnh đạo công ty An ninh Nhất Long và đại biểu cắt băng khai trương

Hiện tại, đơn vị cung cấp các dịch vụ, như: dịch vụ bảo vệ, hộ tống VIP, dịch vụ bảo vệ tư gia, an ninh cá nhân; dịch vụ bảo vệ dài hạn dành cho doanh nghiệp; dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng, kho bãi hàng hoá; dịch vụ bảo vệ các chương trình sự kiện, event festival,…

Theo đại diện công ty, đội ngũ nhân viên bảo vệ của An ninh Nhất Long được tuyển chọn kỹ lưỡng, dày dặn kinh nghiệm trong hoạt động bảo vệ, có nhân thân tốt, luôn được đào tạo và trang bị những kỹ năng lẫn kiến thức mới nhất và đều phải qua khoá huấn luyện nghiệp vụ, đảm bảo khả năng hoàn thành nhiệm vụ.

Việc tuyển chọn này được thực hiện bởi những tiêu chuẩn và quy trình chặt chẽ cùng chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, mang phong cách & văn hóa riêng của công ty An Ninh Nhất Long, giỏi về nghiệp vụ, tâm lý ứng xử, có các kỹ năng về cấp cứu, y tế, phòng cháy chữa cháy, kỹ năng sử dụng hỗ trợ và rèn luyện kỹ thuật chiến đấu và võ thuật tự vệ…

Ông Trương Quang Khải – Giám đốc Điều hành An ninh Nhất Long phát biểu tại lễ khai trương

Bên cạnh đó, dịch vụ an ninh của công ty luôn có phương án phối hợp kịp thời, chặt chẽ với các đơn vị, lực lượng chức năng chuyên môn để sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về công tác đảm bảo an ninh.

Đại diện doanh nghiệp này cũng cho biết thêm, hiện đội ngũ nhân sự của Nhất Long là 50 người, trong đó đa phần là nguyên cán bộ công an, bộ đội. Trong thời gian tới, Nhất Long sẽ tiếp tục tuyển dụng và có thời gian ít nhất là 3 tháng đào tạo để mỗi cá nhân đều đảm bảo quy tụ nhiều kiến thức về bảo vệ, võ thuật, phòng cháy chữa cháy, sơ cấp cứu,… phục vụ tốt công việc. Dự kiến 3 – 5 năm tới, An Ninh Nhất Long sẽ sở hữu đội ngũ 1.000 người, phục vụ cho khách hàng trên toàn quốc.

Đội ngũ An ninh Nhất Long đều trải qua hơn 3 tháng rèn luyện các kỹ năng cần thiết, xử lý tình huống nhanh và tốt nhất

Thực tế hiện tại, dịch vụ bảo vệ có tầm quan trọng trong việc giữ gìn trật tự an ninh xã hội là điều không thể phủ nhận được. Tuy nhiên, để tài sản và tính mạng của bạn được đảm bảo an toàn thì khách hàng nên lựa chọn các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao cùng trang thiết bị hiện đại phù hợp với yêu cầu.

Bình luận (0)

Lên đầu trang