Sự thật thông tin '8 thanh niên hiếp dâm cô gái'

Thứ Sáu, 11/11/2016 00:55  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Cộng đồng mạng ngày 10-11 xôn xao khi mạng xã hội facebook đang tải thông tin về một vụ hiếp dâm chấn động. Theo đó, có 7 – 8 nam thanh niên hãm hiếp một cô gái trẻ đang làm công nhân tại Bắc Ninh. Người này thuê trọ ở làng Ô Cách, xã Đông Tiến, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.

Thông tin này thu hút sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người. Để tìm hiểu rõ thông tin sự việc, Phóng viên Báo Công an TP.HCM có cuộc trao đổi với ông Đào Văn Sơn – Chủ tịch UBND xã Đông Tiến.

Hình ảnh Công an bắt đối tượng trộm xe đạp điện chiều 9-11 

Ông Sơn cho biết đây là thông tin thất thiệt, làm ảnh hưởng tới hình ảnh của địa phương. Ngay khi nhận được tin báo, xã họp bàn để đưa ra thông tin cụ thể và báo cáo lên các cấp trên điều tra, làm rõ người tung tin này.

Theo vị lãnh đạo xã Đông Tiến, vụ việc xuất phát vào chiều tối 9-11 khi lực lượng chức năng của xã phát hiện, bắt giữ một đối tượng trộm cắp chiếc xe đạp điện của người dân. Sau khi kiểm tra nhanh, lực lượng công an phát hiện đối tượng trên đang thuê trọ ở thôn Ô Cách, xã Đông Tiến.

Hình ảnh sau đó được đăng tải lên các mạng xã hội gây hoang mang dư luận

“Sau đó, một tổ công tác khác vào nhà trọ của đối tượng này để kiểm tra thì thấy trong phòng có thêm 6 nam thanh niên khác nên đưa tất cả những người này về lấy lời khai. Thông tin về việc một cô gái bị hiếp dâm là hoàn toàn không đúng sự thật và không có sự việc này”, ông Sơn nói.

Vị lãnh đạo xã Đồng Tiến mong muốn các cơ quan chức năng có biện pháp mạnh đối với những người đưa thông tin thất thiệt gây hoang mang dư luận.

Bình luận (0)

Lên đầu trang