(CAO) Sau khi ăn bánh mì được mua tại 1 cửa hàng ở TP Vũng Tàu, nhiều người bị đau bụng, buồn nôn, tiêu chảy nên vào bệnh viện cấp cứu. Hiện Công an TP Vũng Tàu đang phối hợp với các cơ quan chức năng làm rõ.
Ngày 27/11, Công an thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với các đơn vị xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ nhiều người nhập viện sau khi ăn bánh mì được mua tại 1 cửa hàng trên địa bàn.
Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo Bệnh viện Vũng Tàu cho biết, đã tiếp nhận hàng chục người nghi ngộ độc thực phẩm sau khi sử dụng bánh mì. Tính đến 10 giờ 30 cùng ngày, BV đã tiếp nhận hơn 40 ca, các ca bệnh đều có triệu chứng nôn ói, đau bụng dữ dội.
“Trong số này có một trường hợp bị tụt huyết áp. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại sức khỏe của bệnh nhân này đã ổn định trở lại”, lãnh đạo BV Vũng Tàu thông tin.
Các bệnh nhận được cấp cứu tại bệnh viện.
Theo đó, sau khi ăn bánh mì được mua tại cửa hàng ở khu vực ngã tư Bến Đình, nhiều người có triệu chứng đau bụng, nôn ói nên được đưa đến bệnh viện.
Chia sẻ với báo chí, anh P (ngụ TP Vũng Tàu) cho biết, tối qua, cả gia đình anh ăn bánh mì được mua tại cửa hàng trên. Sau khi ăn thì anh P. xuất hiện triệu chứng mệt rã người, nôn ói liên tục, tiêu chảy, đến sáng nay thì chịu không nổi nên phải vào bệnh viện.
“Ngoài tôi thì vợ và con trai tôi cũng ăn bánh mì của tiệm này và cả 3 đều phải nhập viện với chung triệu chứng”, anh P. chia sẻ với báo chí. Theo các bệnh nhân, bánh mì được mua tại tiệm khá nổi tiếng, trong bánh mì có các nguyên liệu như pate, thịt, dưa chua, hành ngò… Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng TP Vũng Tàu xác minh, làm rõ.