Thanh niên bị chém đứt gần lìa hai bàn chân ở quán karaoke

Thứ Hai, 13/08/2018 11:26  | Bảo Bình

|

​(CAO) Khi vừa từ quán Karaoke bước ra, anh Tùng bị 2 đối tượng mang hung khi xông vào chém tới tấp khiến nạn nhân bị đứt lìa hai bàn chân.

Sáng 13-8, tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cho biết, vừa tiền hành nối thành công bàn chân trái cho bệnh nhân Lê Thanh Tùng (SN 1988, trú thị xã Buôn Hồ).

Trước đó, vào khoảng 23 giờ ngày 10-8, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk tiếp nhận bệnh nhân Tùng nhập viện trong tình trạng mất máu, bàn chân trái bị chém đứt lìa và bàn chân phải bị chém gần đứt lìa. Do bệnh nhân bị mất rất nhiều máu nên ngay sau khi tiếp nhận, bệnh nhân đã được chuyền 4 đơn vị máu và khẩn trương tiến hành các bước như sát trùng, xét nghiệm và phẫu thuật ghép nối chi bàn chân.

Theo bác sĩ Nguyễn Minh Trực - Trưởng khoa Chấn thương - Chỉnh hình Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk, sau khi được phẫu thuật nối 2 bàn chân hiện sức khỏe bệnh nhân Tùng đã tạm ổn nhưng vẫn cần sự chăm sóc đặc biệt.

Về vết thương ở bàn chân trái được ghép nối, bác sĩ Trực cho biết hiện đã có tiến triển khả quan. Tuy nhiên, cần phải có thời gian theo dõi thêm. “Trước và sau phẫu thuật, chúng tôi đã chuyển tổng cộng 7 đơn vị máu cho bệnh nhân Tùng.

Anh Tùng bị 2 đối tượng chém đứt lìa 2 bàn chân​

Hiện các đầu ngón chân ở chi trái của bệnh nhân đã hồng, có thể nhúc nhích, mạch bắt được nhưng với cơ chế vết thương của bệnh nhân này, bệnh viện cần theo dõi ít nhất 10 ngày hoặc 2 tuần mới đánh giá hết được”, bác sĩ Trực cho hay.

Nằm trên giường bệnh anh Tùng cho biết, vào tối 10-8, anh cùng một số người bạn tới quá karaoke 79 ở thị trấn Ea Kar hát. Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, anh nghe lộn xộn trước quán nên ra xem thì bị hai đối tượng là tên C. và U. lao tới tấn công tới tấp, gây thương tích nặng.

“Khi em hỏi: Tao có làm gì đâu sao bọn mày chém?” thì được các đối tượng trả lời: “Vì mày chửi bố nuôi bọn tao, hôm nay tao phải giết, sau đó C. và U. tiếp tục lao vào chém em tới tấp”, anh Tùng kể lại.

Sau khi chém anh Tùng trọng thương 2 đối tượng đã lên xe chạy trốn còn anh Tùng được mọi người đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Còn theo một lãnh đạo Công an huyện Ea Kar cho biết, sau khi nhận tin báo về vụ việc, đơn vị đã triệu tấp đối tượng tên C. lên trụ sở làm việc. Ngoài ra, phía công an cũng đang truy tìm đối tượng còn lại để lấy lời khai phục vụ công tác điều tra.

Bình luận (0)

Lên đầu trang