999 gia đình Việt sẽ lập kỷ lục cùng Co.opmart, Co.opXtra

Thứ Năm, 16/06/2022 16:20

|

(CAO) Hưởng ứng Ngày gia đình Việt Nam, hệ thống siêu thị của Saigon Co.op tổ chức sự kiện đặc biệt “999 gia đình Việt Nam cùng Saigon Co.op nấu món ngon 3 miền”.

Thông qua sự kiện và các chuỗi hoạt động khuyến mãi xuyên suốt tháng 06/2022, với thông điệp “Vun đắp yêu thương, lan toả hạnh phúc”, Saigon Co.op mong muốn bày tỏ sự tri ân đối với các gia đình Việt Nam, là những khách hàng đã luôn yêu thương, đồng hành cùng hệ thống bán lẻ trong hơn 33 năm qua.

Mỗi gia đình từ 2 đến 4 thành viên sẽ cùng nấu mâm cơm gia đình hội tụ các món ăn của 3 miền Bắc, Trung, Nam với cơm trắng, món mặn, món rau hoặc món xào, món canh và nước chấm. Nguyên liệu và gia vị sẽ được siêu thị tại từng khu vực chuẩn bị sẵn. Hoàn thành các món ăn, mỗi gia đình sẽ nhận được túi quà tặng khủng hàng chục sản phẩm của các nhãn hàng Select, Knorr, Meizan, Neptune Light, Simply, Nam Dương, Meadow Fresh, Power 100…

Để đăng ký tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin tại quầy dịch vụ khách hàng của siêu thị Co.opmart, đại siêu thị Co.opXtra, chuỗi cửa hàng thực phẩm Co.op Food, cửa hàng bách hóa hiện đại Co.op Smile, cửa hàng tiện lợi Cheers, Finelife gần nhất trên toàn quốc. Khách hàng có thể đăng ký tham gia tại quầy dịch vụ khách hàng ở các siêu thị trực thuộc Saigon Co.op từ nay đến hết ngày 20/6/2022.

Sau khi thời gian kết thúc, bộ phận kiểm tra tính hợp lệ của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam sẽ đếm gia đình tại điểm cầu chính TP.HCM và xác nhận kỷ lục cho chương trình. Theo Saigon Co.op, các món ăn sau khi nấu sẽ được đóng gói để dành tặng cho các hoàn cảnh khó khăn, mái ấm, nhà mở... tại mỗi địa phương.

Bình luận (0)

Lên đầu trang