Vinacafé Biên Hoà cam kết sản xuất sản phẩm 100% cà phê, không độn đậu nành

Thứ Hai, 25/07/2016 20:54  | P.V

|

Chiều 25-7 tại trụ sở Liên hiệp các Hội Khoa học – Kỹ thuật (Hà Nội) diễn ra Lễ ký cam kết minh bạch trong sản xuất và kinh doanh cà phê, bảo vệ người tiêu dùng, do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam (Vinastas) tổ chức.

Vinacafé là đơn vị đầu tiên của ngành cà phê Việt Nam ký vào biên bản này và cam kết sẽ nỗ lực để sản xuất những sản phẩm cà phê được làm từ 100% hạt cà phê nguyên chất, không độn đậu nành. Chứng kiến lễ ký kết này có sự góp mặt của nhiều cơ quan chức năng, các Hội chuyên ngành và báo chí.

Đồng thời trong buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Tân Kỷ, Tổng giám đốc Vinacafé Biên Hoà khẳng định: Kể từ ngày 1-8-2016, Vinacafé Biên Hoà sẽ nỗ lực sản xuất tất cả sản phẩm là 100% cà phê nguyên chất, không trộn đậu nành.

Trước đó, tại buổi tọa đàm Cà phê bẩn – Thực trạng và giải pháp, do Vinastas tổ chức tại TP.HCM vào ngày 20-7, ông Nguyễn Tân Kỷ, Tổng giám đốc Vinacafé Biên Hoà đã tiên phong tuyên bố trước đông đảo các cơ quan chức năng và giới truyền thông rằng ngay sau tọa đàm công ty Vinacafé sẽ quyết tâm sản xuất cà phê nguyên chất trong tương lai sớm nhất, nhằm hưởng ứng lời kêu gọi minh bạch thông tin, phát triển chất lượng và uy tín của cà phê Việt Nam.

Tại buổi ký cam kết ngày hôm nay, ông Kỷ chia sẻ thêm: “Trước thực trạng rối ren, thiếu minh bạch của thị trường cà phê Việt Nam hiện nay, chúng tôi luôn tự hỏi, nếu người Việt Nam không tự làm điều tốt đẹp cho cà phê Việt, liệu có mong chờ người khác làm thay cho chúng ta hay không? Vinacafé tự hào là công ty cà phê có lịch sử lâu đời nhất Việt Nam.

Gần nửa thập kỷ qua, những con người của Vinacafe luôn một tình yêu với cà phê Việt và luôn trăn trở tìm kiếm phục hưng giá trị nguyên bản của cà phê Việt Nam. Với niềm tin không đổi: Cà phê phải là cà phê. Chúng tôi luôn tin rằng mỗi người Việt Nam và cả những ai yêu cà phê Việt được quyền thưởng thức ly cà phê không những ngon mà còn phải sạch và nguyên bản đúng chất kiểu Việt. Vinacafé Biên Hòa tiên phong cam kết với người tiêu dùng Việt vì cà phê nguyên bản Việt Nam. Ngày hôm nay, đại diện Vinacafé, chúng tôi xin trân trọng tuyên bố: Từ ngày 1-8, Vinacafé Biên Hòa sẽ cung cấp các sản phẩm được làm từ 100% cà phê nguyên chất. Chúng tôi nghĩ rằng người tiêu dùng cũng cùng chia sẻ niềm tin đó với chúng tôi, cùng chúng tôi tôn vinh giá trị nguyên bản của cà phê Việt”.

Bình luận (0)

Lên đầu trang