Tìm thấy thi thể 2 người bị lật thuyền hồ thủy điện La Hiêng khi đi đánh cá

Thứ Bảy, 24/10/2020 18:10  | Nam Trung

|

(CAO) Ngày 24/10, lãnh đạo huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên cho biết, đã tìm thấy thi thể hai nạn nhân bị đuối nước tại khu vực lòng hồ thủy điện La Hiêng (xã Phú Mỡ, huyện Đồng Xuân). Các cơ quan chức năng đang thực hiện các thủ tục để bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Hai nạn nhân là Nguyễn Ngọc Tuấn (SN 1977, thôn Phú Xuân B, xã Xuân Phước, huyện Đồng Xuân) và Thái Bình Dương (SN 1983, trú quán Phước Lộc, Xuân Quang 3, huyện Đồng Xuân).

Vào ngày 21/10, các nạn nhân trên đến khu vực lòng hồ thủy điện La Hiêng để đánh bắt cá. Do bị lật thuyền nên cả hai bị đuối nước.

Sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, lực lượng cứu hộ cứu nạn của Công an tỉnh Phú Yên phối hợp với chính quyền địa phương đã tới hiện trưởng tổ chức tìm kiếm. Ngày 23/10, thi thể nạn nhân Nguyễn Ngọc Tuấn được tìm thấy. Thi thể nạn nhân Thái Bình Dương được phát hiện và đưa lên bờ vào sáng 24/10.

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Phú Yên chưa xuất hiện mưa lũ lớn. Tuy nhiên các cơ quan chức năng vẫn cảnh báo người dân không đánh bắt cá hoặc vớt củi trên các sông, suối, lòng hồ đề phòng có nước xoáy, nước lũ bất ngờ gây nguy hiểm đến tính mạng.

Bình luận (0)

Lên đầu trang