Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders Buôn Ma Thuột xin lỗi và 'không bỏ rơi phụ huynh’

Thứ Sáu, 23/09/2022 15:24

|

(CAO) Sau ồn ào trung tâm Anh ngữ Apax Leaders Buôn Ma Thuột, phía đại diện Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax Leaders cho hay sau khi xác minh vụ việc, Ban lãnh đạo Apax Leaders cho biết không có chủ trương “bỏ rơi khách hàng” và đồng thời xin lỗi phụ huynh về sự việc xảy ra vừa qua.

Trước sự việc, hàng chục phụ huynh phản ánh liên quan đến việc đóng hàng chục triệu tiền học phí, nhưng con họ mới chỉ học được khoảng một tháng thì Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk đóng cửa, đại diện Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax Leaders cho hay sau khi xác minh vụ việc, Ban lãnh đạo Apax Leaders khẳng định không có chủ trương “bỏ rơi khách hàng”.

Phía Trung tâm cho biết, đại dịch Covid-19 kéo dài đã gây ra nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp nói chung, đặc biệt là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, khi trường học và các trung tâm đào tạo là những nơi được mở cửa cuối cùng, cơ sở vật chất bị xuống cấp.

Đại diện phía Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders Buôn Ma Thuột xin lỗi phụ huynh về sự việc gây xôn xao vừa qua.

Vì sự an toàn của các học sinh và những yêu cầu khách quan trong tình hình mới, hiện tại Apax Leaders đang tiến hành tái cấu trúc lại một số trung tâm, thay đổi địa điểm để giảm chi phí mặt bằng và ưu tiên nguồn lực để nâng cao chất lượng dạy và học.

Dự kiến, tháng 11-2022, tất cả các trung tâm trên toàn hệ thống sẽ đi vào hoạt động ổn định.

Lý giải về sự cố liên quan đến trung tâm Anh ngữ tại Buôn Ma Thuột, phía công ty cho hay, để tối ưu hóa chi phí, Trung tâm Apax Leaders Buôn Ma Thuật đang trong quá trình chuyển sang địa điểm mới, trong quá trình tạm dừng và chuyển địa điểm đã phát sinh gián đoạn liên lạc với một số phụ huynh dẫn đến gây bức xúc và hiểu nhầm không đáng có cho các bố mẹ.

Đồng thời, người đại diện cho hay, Apax xin được nghiêm túc nhận lỗi và chân thành gửi lời xin lỗi tới các phụ huynh và các con đang theo học tại đây.

Hiện tại trung tâm đang chuyển sang địa điểm mới, dự kiến các lớp học trực tiếp sẽ chính thức mở lại vào đầu tháng 10-2022. Cán bộ nhân viên của trung tâm đã thông báo cho toàn bộ phụ huynh kế hoạch trên và có phương án học online thay thế trong thời gian này.

Học sinh không thu xếp học online sẽ được bảo lưu học phí, học sinh có nguyện vọng dừng học sẽ được hoàn phí.

Đại diện công ty này chia sẻ thêm, một lần nữa, Apax Leaders xin được rút kinh nghiệm sâu sắc và gửi lời xin lỗi chân thành đến các phụ huynh, các em học sinh và đối tác về những thiếu sót không đáng có này.

Bình luận (0)

Lên đầu trang