Uống thuốc chuột vì tưởng là thuốc bổ, 2 cháu bé thương vong

Thứ Năm, 16/04/2020 15:01  | T.Nam

|

(CAO) Theo người nhà nạn nhân, loại thuốc diệt chuột các cháu uống có dạng nước, màu hồng được đóng trong chai nhựa giống chai thuốc si-rô các cháu vẫn hay dùng.

Trong lúc đang vui chơi cùng các bạn vào ngày 15/4, hai anh em ruột là Đặng Việt Anh (SN 2013) và Đặng Huyền My (SN 2015) tại tỉnh Tuyên Quang đã lấy thuốc diệt chuột uống vì tưởng đó là thuốc bổ.

Sự việc khiến cháu Đặng Việt Anh tử vong, cháu Đặng Huyền My được đưa đi Hà Nội cấp cứu nhưng đang trong tình trạng nguy kịch.

Theo người nhà nạn nhân, loại thuốc diệt chuột các cháu uống có dạng nước, màu hồng được đóng trong chai nhựa giống chai thuốc si-rô các cháu vẫn hay dùng.

Được biết, khoảng đầu tháng 4/2020, do phải đi làm thường xuyên, bố mẹ hai cháu Đặng Việt Anh và Đặng Huyền My (trú tại tổ 7, phường Tân Hà, TP.Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang) gửi hai cháu cho bà ngoại ở thôn 6, xã Thái Bình, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang trông hộ.

Ngày 15/4, khi đang chơi đùa cùng các bạn tại nhà bà, nhìn thấy túi đựng chai thuốc diệt chuột treo trên tường bếp, cháu Đặng Việt Anh đã leo lên xe bò với lấy xuống uống vì tưởng là thuốc bổ. Cháu Đặng Huyền My uống cùng với anh.

Sự việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Tuyên Quang điều tra, làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang