Sốc với clip hai nhóm nữ sinh đánh nhau, nhiều người đứng xem

Thứ Năm, 16/04/2020 09:25  | Nam Trung

|

(CAO) Ngày 16/4, tin từ UBND phường Long Phước, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước cho biết, đang chỉ đạo các lực lượng khẩn trương xác minh làm rõ clip hai nhóm thiếu nữ đánh nhau được đăng và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Facebook.

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Phước cũng đã chỉ đạo các đơn vị liên quan làm rõ clip trên để xác định các nhân vật trong clip có đúng là học sinh không, từ đó có biện pháp xử lý theo quy định.

Trước đó, vào khoảng 16 giờ chiều 15/4, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện clip hai nhóm thiếu nữ khoảng 15 tuổi, được cho là học sinh đánh nhau rất quyết liệt. Sự việc được xác định xảy ra ngay bên hông trường THPT Phước Bình (thuộc khu phố 5, phường Long Phước, thị xã Phước Long).

Hai nhóm thiếu nữ đánh nhau giữa đường quyết liệt
Nhiều thanh thiếu niên tụ tập xem

Trong clip, hai nhóm thiếu nữ xông vào kéo tóc, dùng mũ bảo hiểm đánh nhau giữa đường. Gần đó, nhiều thanh thiếu niên và cả người lớn đứng xem, thậm chí một trong số thiếu niên còn cổ vũ, chỉ cách cho các bạn nữ đánh nhau.

Sự việc nhanh chóng được người có mặt tại hiện trường quay lại và đăng tải lên mạng xã hội Facebook và gây "bão".

Nhiều người sau khi xem clip đều lên án hình vi thiếu suy nghĩ của hai nhóm bạn trẻ. Đặc biệt, sự việc xảy ra đúng vào lúc cả nước đang thực hiện giãn cách xã hội, cấm tụ tập đông người, học sinh đang được nghỉ học để phòng chống dịch COVID-19.

Bình luận (0)

Lên đầu trang