Vụ nam sinh bị đánh dã man trong lớp học: Xảy ra từ tháng 4, do bị trêu chọc

Thứ Bảy, 15/10/2022 16:45

|

(CAO) Theo trường THPT Nguyễn Trung Trực, clip nam sinh bị đánh dã man trong lớp học xảy ra từ tháng 4/2022, nguyên nhân do nam sinh P. trêu chọc K.

Ngày 15/10, trường THPT Nguyễn Trung Trực đã có báo cáo nhanh gửi UBND quận Gò Vấp, Sở GD&ĐT TPHCM về clip học sinh bị đánh đập trong lớp học gây xôn xao dư luận.

Theo nhà trường, sự việc xảy ra vào ngày 1/4/2022 tại lớp 11A3 (phòng 25). Học sinh bị đánh là em Nguyễn Mai Nhật P. (lớp 11A6), người mặc áo đen đánh P trong clip là Bùi Vĩnh K. (lớp 11A3).

Nguyên nhân mâu thuẫn do trước đó P. có trêu chọc K.

Ảnh cắt từ clip.

Sau khi xảy ra sự việc, bà Bùi Thị Kim Tuyến, hiệu trưởng nhà trường đã yêu cầu 2 học sinh viết bản tường trình, đồng thời tạm đình chỉ học trong 3 ngày (ngày 04, 05, 6/4).

Bên cạnh đó, nhà trường cũng yêu cầu giáo viên chủ nhiệm gặp phụ huynh của 2 em để thông báo về sự việc và tiến trình giải quyết của nhà trường.

Gia đình hai bên đã hòa giải, thống nhất với các hình thức xử lý của nhà trường, không thắc mắc, khiếu nại về sau. Sau buổi hòa giải trên hai em trở lại trường học.

Clip vụ việc (clip có những hình ảnh có thể gây sốc, đề nghị bạn đọc cân nhắc trước khi xem):

Theo nhà trường, từ đó đến nay, không có bất cứ mâu thuẫn, xích mích nào giữa hai nam sinh, hiện 2 nam sinh vẫn đang theo học tại trường và thực hiện tốt nội quy học sinh.

Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Trung Trực khẳng định, 1 số nội dung đăng trên facebook không đúng sự thật, làm ảnh hưởng đến tâm lý 2 học sinh cũng như gây hoang mang trong dư luận.

Như CAO đã đưa tin, ngày 15/10, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh 1 nam sinh mặc áo trắng chịu những trận đòn liên tiếp từ 1 nam sinh khác ngay trong lớp học.

Trong đoạn clip, nam sinh mặc áo khoác đen liên tục dùng tay đánh vào đầu, mặt của nam sinh mặc áo trắng. Đáng nói, lúc này có nhiều học sinh khác trong lớp nhưng không ai can ngăn, còn cổ vũ “đánh vào mặt nó”.

Bị đánh dã man, nam sinh ngồi bệt xuống góc lớp học, tuy nhiên vẫn bị bạn đấm, đá.

Bình luận (0)

Lên đầu trang