TPHCM: Người dân mát lòng khi CSGT tặng nước suối, khăn lạnh giữa mùa nắng nóng

Thứ Sáu, 26/04/2024 16:53

|

(CAO) Người dân về quê đi trên đường dưới cái nắng gắt buổi trưa đã bất ngờ khi CSGT mời vào chốt để tặng nước suối, khăn lạnh.

Ngày 26/4, Đội CSGT Hàng Xanh- Phòng CSGT Công an TPHCM đã ra quân đảm bảo TTATGT cho người dân về quê nghỉ Lễ 30/4 và 1/5 tại các tuyến đường trên địa bàn đơn vị đảm trách.

Theo đó, khoảng 14 giờ, dưới cái nắng nóng gay gắt ngoài trời, các chiến sĩ Đội CSGT Hàng Xanh đã phối hợp với phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức phát nước suối và khăn lạnh miễn phí cho người dân.

Trong ngày làm việc cuối cùng, nhiều người đã tranh thủ đi xe máy về các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai... để nghỉ Lễ.

Người dân bất ngờ khi CSGT mời vào chốt.
Chiến sĩ CSGT tươi cười, tặng nước suối, khăn lạnh cho người dân.
Tài xế xe ôm công nghệ cầm chai nước uống giải khát dưới cái nắng chói chang.

Khi vừa đổ dốc cầu Bình Triệu, phường Hiệp Bình Chánh thì nhiều người bất ngờ khi CSGT ra hiệu dừng xe, tấp vào lề đường. Sau đó, CSGT đã mang từng chai nước mát lạnh, khăn lạnh gửi tặng cho người dân.

Hành động đẹp của CSGT khiến nhiều người cảm kích. Đáp lại lời cảm ơn của người dân là nụ cười rạng ngời của chiến sĩ CSGT khi giúp đỡ người dân trên đường về quê.

Việc phát nước và khăn lạnh miễn phí dịp này nằm trong chương trình "chai nước nghĩa tình" đồng hành cùng người dân về trên đường về quê nghỉ Lễ.

Sau đó, Đội CSGT Hàng Xanh đã tuần tra trên đường, kiểm tra các phương tiện xe khách. CSGT dừng nhiều phương tiện để kiểm tra nhưng các phương tiện này đều chấp hành tốt các quy định.

Bình luận (0)

Lên đầu trang