CSGT làm việc với cô gái chạy xe tay ga tạt đầu ôtô trên đại lộ Phạm Văn Đồng

Thứ Bảy, 23/07/2022 14:14

|

(CAO) Ngay sau khi clip quay cảnh một cô gái lái xe tay ga chạy vào làn đường dành cho ô tô trên đường Phạm Văn Đồng còn ngang nhiên cắt đầu ô tô được chia sẻ trên mạng, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an TPHCM đã nhanh chóng vào cuộc xác minh làm rõ.

Đoạn clip được camera hành trình trên xe ô tô ghi lại, một cô gái điều khiển xe mô tô Honda Vision bất chấp nguy hiểm lưu thông vào làn đường dành cho xe ô tô.

Cảnh điều khiển xe gây nguy hiểm được camera hành trình quay lại 

Quá trình di chuyển, người này còn chuyển làn đường bằng cách tạt ngang đầu chiếc xe ô tô lưu thông bên phải cùng chiều.

Qua nắm thông tin, Đội CSGT Hàng Xanh đã xác minh và làm rõ người điều khiển xeHonda Vison trong đoạn clip là chị V.H.M.D (SN 2001).

Thời gian xảy ra vi phạm là vào lúc 8 giờ 22 phút ngày 21/7, địa điểm vi phạm trên tuyến Phạm Văn Đồng.

CSGT làm việc với cô gái vi phạm

Sáng  22/7, qua phối hợp cùng Công an địa phương, Đội CSGT Hàng Xanh mời chị V.H.M.D đến trụ sở để làm việc.

Tại đây, cán bộ xử lý Đội CSGT Hàng Xanh đã lập biên bản xác minh tình tiết vụ việc, đồng thời chị V.H.M.D cũng đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình. 

Căn cứ theo các quy định của pháp luật, cán bộ Đội CSGT Hàng Xanh đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với hành vi vi phạm của chị V.H.M.D.

Mức phạt tiền đối với người điều khiển xe mô tô lưu thông không đúng làn đường quy định là từ 400.000 đồng đến 600.000 đồng.

Bình luận (0)

Lên đầu trang