Đắk Lắk: Cán bộ Công an huyện Krông Ana hết lòng vì dân

Chủ Nhật, 16/06/2024 11:40

|

(CAO) Ở huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk, thời gian qua, nhiều người dân đã gửi thư đến cảm ơn cán bộ, chiến sỹ Công an huyện, Công an xã đã có những việc làm thiết thực, giúp đỡ người dân gặp cảnh ngộ khó khăn trong cuộc sống.

Hôm nay, nhà cô Trần Thị Định ở thôn Hải Châu, xã Bình Hòa, huyện Krông Ana có khách đến thăm. Đó là Thượng úy Phan Thạch Bạch Tượng, cán bộ Công an xã Quảng Điền, huyện Krông Ana. Họ biết nhau từ một chuyện xảy ra hơn 4 tháng trước.

Hôm đó, khi cô Định đang trên đường đến xã Quảng Điền để thăm người quen, thì bệnh tim tái phát và cô bị ngất xỉu. May mắn lúc đó, cô được đồng chí Tượng và một người dân đưa đến trung tâm y tế xã cấp cứu kịp thời, nên đã qua cơn nguy kịch. Sau đó, anh Tượng cũng đã mang giúp túi xách, tài sản để giao lại cho gia đình cô. Hôm nay, đến thăm, thấy cô Định đã phục hồi sức khỏe, đồng chí Tượng rất vui mừng.

Đồng chí Tượng tới thăm cô Định

Cô Định vui mừng kể lại: Hôm đó thì cô từ nhà đi đến xã Quảng Điền để thăm bạn bè, cô đang đi thì thấy mệt mệt rồi xỉu luôn, chân tay, miệng đều co lại hết. Nhiều người dân thấy nhưng họ không dám chuyển đi. Sau đó, cô được 1 đồng chí Công an và 1 người dân chở cô đến bệnh viện và kịp thời cứu cô qua cơn nguy kịch. Sau này khỏe lại cô mới biết đồng chí Công an là anh Tượng. Tôi rất cảm động, xin chân thành cảm ơn đồng chí Tượng và mấy anh Công an, không có bây giờ tôi không còn trên đời này nữa rồi.

Còn chị Nguyễn Thị Oanh, ở thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana. Hôm nay, chị Oanh đến Công an huyện để nhận lại tài sản của mình đã bị cướp. Vụ việc xảy ra trước đó, vào lúc nửa đêm, trong lúc đang ngủ, chị đã bị 1 đối tượng lẻn vào nhà, dùng 1 chiếc gậy sắt đánh nhiều nhát vào đầu, bóp cổ rồi cướp đi của chị 2 cái chiếc điện thoại di động. Ngay sau khi nhận được tin báo, trong đêm, lực lượng Công an huyện đã có mặt tại hiện trường, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ điều tra làm rõ bắt được đối tượng, truy thu lại tang vật.

Công an huyện trao trả tài sản cho chị Oanh

Ngoài 2 vụ việc trên, trong hơn 2 năm qua, còn nhiều người dân ở các thôn, buôn, tổ dân phố khác cũng đã gửi thư đến khen ngợi, cảm ơn một số cán bộ Công an huyện, Công an cấp xã ở trên địa bàn huyện Krông Ana đã có những hành động, việc làm ý nghĩa, tích cực giúp đỡ thiết thực cho nhân dân.

Bình luận (0)

Lên đầu trang