Người dân viết thư cảm ơn về tinh thần trách nhiệm của CBCS CAND

Chủ Nhật, 16/06/2024 10:33  | Mai Anh

|

(CAO) Công an thành phố Tây Ninh vừa nhận được lá thư xúc động bày tỏ lòng cảm ơn của ông Hồ Châu Phú (đại diện gia đình ông Phạm Thành Trực, 60 tuổi, ngụ xã Tân Phong, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh) về tinh thần trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ đã nhanh chóng điều tra, làm rõ vụ trộm cắp tài sản.

Trong thư ông Phú viết: “Chúng tôi vô cùng cảm kích trước sự tận tâm và trách nhiệm của các đồng chí. Sự hỗ trợ kịp thời và hiệu quả của lực lượng Công an đã không chỉ mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho gia đình chúng tôi mà còn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, sự tận tụy và lòng nhiệt huyết của cán bộ, chiến sĩ Công an Phường 4…, chúng tôi vô cùng cảm kích sự tận tâm và trách nhiệm của các đồng chí, sự hỗ trợ kịp thời và hiệu quả của lực lượng Công an đã góp phần giữ gìn ANTT, đem lại sự yên tâm cho Nhân dân…”.

Lá thư người dân cảm ơn lực lượng Công an 

Trước đó, vào ngày 9/6, Công an Phường 4, thành phố Tây Ninh nhận được cầu cứu của ông Trực về việc bị kẻ gian trộm 1 xe mô tô hiệu Future, màu xanh. Công an Phường 4 nhanh chóng phối hợp cùng Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Tây Ninh vào cuộc điều tra, truy bắt được đối tượng gây án. Đối tượng thừa nhận, đã trộm xe của ông Trực, sau đó đem đi cầm cố được 12 triệu đồng để sang Campuchia đánh bạc.

Bình luận (0)

Lên đầu trang