Du khách nước ngoài vui mừng nhận lại tài sản từ Công an Cửa khẩu Tân Sơn Nhất

Thứ Tư, 15/11/2023 20:58  | Mai Anh

|

(CAO) Ngày 15/11, tại khu vực nhập cảnh của Công an Cửa khẩu Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất, Đội Kiểm soát Xuất nhập cảnh 3, đã xác minh và trao trả lại chiếc điện thoại Iphone 15 Promax cho hành khách người nước ngoài đánh rơi khi làm thủ tục nhập cảnh.

Trước đó, trong khi thực hiện nhiệm vụ giám sát chuyến bay của hãng hàng không Qatar từ Doha đến Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, Trung tá Hoàng Minh Tú, cán bộ Đội Kiểm soát Xuất nhập cảnh 3 phát hiện chiếc điện thoại tại băng ghế thuộc khu vực cách ly nhập cảnh. Đồng chí Tú đã hỏi những hành khách gần đó nhưng không ai nhận.

Ông Alsaif Muayyad Mohammed vui mừng khi nhận lại được chiếc điện thoại

Ngay sau đó, chỉ huy Đội Kiểm soát Xuất nhập cảnh 3 báo cáo lãnh đạo đơn vị trực ca và cử cán bộ phối hợp với tiếp viên, nhân viên hãng hàng không Qatar để xác minh. Qua đó, xác định chiếc điện thoại đó là của ông Alsaif Muayyad Mohammed (SN 1957, quốc tịch Ả Rập Xê Út).

Ông Alsaif Muayyad Mohammed viết thư cảm ơn CBCS Công an cửa khẩu Tân Sơn Nhất

Khi nhận lại được tài sản bị mất, ông Alsaif Muayyad Mohammed đã tỏ ra rất vui mừng và cảm kích trước sự nhiệt tình, tốt bụng đồng chí Tú nói riêng và của CBCS Công an cửa khẩu Tân Sơn Nhất nói chung. Qua đó đã để lại hình ảnh của người CBCS CAND Việt Nam trong lòng du khách quốc tế.

Bình luận (0)

Lên đầu trang