Vây bắt tội phạm ma túy, Thượng úy Công an bị đâm trọng thương

Thứ Hai, 13/11/2023 23:07

|

(CAO) Ngày 13/11, Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị vừa bắt giữ đối tượng Trần Trọng Gia Bảo (SN 1997, trú thôn 1, xã Xuân Hồng, H.Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh), đối tượng đâm một cán bộ công an xã bị thương.

Trước đó, lúc 15 giờ 45 chiều cùng ngày, Thượng úy Trần Trung Hiếu (SN 1992), cán bộ Công an xã Xuân Hồng trong lúc đang làm nhiệm vụ tại khu vực đền Chợ Củi (xã Xuân Hồng) thì phát hiện đối tượng Trần Trọng Gia Bảo có biểu hiện hoạt động mua bán trái phép chất ma túy nên đã cùng với một người khác áp sát để bắt. Phát hiện công an, đối tượng Bảo đã liều lĩnh cầm kéo lao vào tấn công, đâm vào cổ Thượng úy Hiếu gây thương tích nặng.

Lãnh đạo Công an tỉnh Hà Tĩnh trực tiếp lấy lời khai đối tượng

Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng Công an xã Xuân Hồng đã phối hợp với người dân đưa Thượng úy Trần Trung Hiếu đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa TP.Vinh (tỉnh Nghệ An), đồng thời bắt giữ đối tượng Trần Trọng Gia Bảo.

Do mất máu nhiều nhưng được sự hỗ trợ của đồng đội và người dân, lượng máu được cung cấp kịp thời nên Thượng úy Hiếu sau đó đã vượt qua cơn nguy kịch.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Ban Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh đã có mặt động viên, thăm hỏi, biểu dương và trao quà hỗ trợ Thượng úy Trần Trung Hiếu yên tâm điều trị để sớm phục hồi sức khỏe. Lãnh đạo Công an tỉnh cũng đã trực tiếp lấy lời khai ban đầu đối với đối tượng Trần Trọng Gia Bảo, chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ sớm điều tra, xử lý nghiêm đối tượng theo quy định pháp luật.

Bình luận (0)

Lên đầu trang