Trưởng công an phường bị chém đứt lìa 2 đốt ngón tay đã xuất viện

Thứ Năm, 26/04/2018 18:29  | Nam Thanh

|

(CAO) Hiện sức khỏe của Trung tá Minh đã ổn định và đã được xuất viện; tuy nhiên, 2 đốt ngón tay của Trung tá Minh không thể nối lại được, phải phẫu thuật đóng mõm cụt 2 ngón 4, 5.

Chiều ngày 26-4, ông Lê Hồng Tho, Bí thư Thành ủy Sa Đéc đã đến thăm và tặng số tiền 2 triệu đồng cho Trung tá Trần Văn Minh, Trưởng Công an phường 3, người đã bị đứt lìa 2 đốt ngón tay và 1 vết thương nặng khi dũng cảm bắt giữ hung thủ chém lìa đầu hàng xóm xảy ra vào đầu tháng 4 vừa qua.

Chia sẻ với sự mất mát của Trung tá Minh, Bí thư Thành ủy Sa Đéc biểu dương và ghi nhận tinh thần quả cảm, không ngại gian nguy của đồng chí Minh đã giúp lực lượng công an thành phố phá nhanh vụ án. Lãnh đạo Thành ủy hy vọng đồng chí sẽ mau chóng hồi phục sức khỏe để cùng với đơn vị tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ của người công an nhân dân.

Trung tá Minh kể lại giây phút bắt hung thủ
Bí thư Thành ủy Sa Đéc trao tiền hỗ trợ cho Trung tá Minh

Như thông tin đã đưa, trước đó, vào khoảng 17 giờ 50 phút ngày 7-4, tại trước hộ sộ 72/8 đường Vườn Hồng (thuộc khóm 3, phường 3, TP. Sa Đéc), người dân hốt hoảng khi phát hiện một xác chết không đầu nên liền báo cho công an. Hung thủ được xác định là Nguyễn Thanh Tâm (SN 1970, ngụ tại địa phương).

Khi đó, Trung tá Minh đã vận động, thuyết phục nhưng đối tượng đã kháng cự và dùng dao chém đứt lìa 2 đốt ngón tay và 1 vết chém ở bắp tay của Trung tá Minh, phải chuyển đến bệnh viện chợ Rấy cấp cứu và điều trị.

Hiện sức khỏe của Trung tá Minh đã ổn định và đã được xuất viện; tuy nhiên, 2 đốt ngón tay của Trung tá Minh không thể nối lại được, phải phẫu thuật đóng mõm cụt 2 ngón 4, 5.

Sức khỏe Trung tá công an bị chém trọng thương khi bắt kẻ giết người đã ổn định
 

Bình luận (0)

Lên đầu trang