Singapore:

Công nhân lãnh án 22 năm tù, 8 roi vì quan hệ với trẻ vị thành niên

Thứ Bảy, 13/04/2019 19:24

|

(CAO) Theo ST ngày 13-4 đưa tin, một công nhân xây dựng người Bangladesh là Rat Rat Chandra (41 tuổi), đã bị kết án 22 năm tù giam và 8 roi tại tòa án tối cao Singapore vì quan hệ với trẻ vị thành niên, vào hôm 12-4.

Theo cáo trạng, hành vi phạm tội xảy ra trong khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 4-2017 và chúng chỉ bị phát hiện khi mẹ bị cáo thấy con gái (12 tuổi) có những hành động lạ khi chat với một người đàn ông trên điện thoại.

Trước đó, Chandra đã xin số điện thoại của nạn nhân khi thấy cô bé đang ngồi cùng ông bà trên chuyến tàu điện ngầm vào ngày 5-2-2017. Sau khi về nơi ở Chandra gọi cho cô bé làm quen và nói dối rằng mình 25 tuổi, Chandra vẫn tiếp tục làm quen dù biết nạn nhân chỉ 12 tuổi.

Khu vực công viên hồ chứa nước Peirce rất rộng lớn và vắng vẻ là một trong những nơi Chandra xâm hại nạn nhân - Ảnh minh họa

Hai tuần sau khi cả hai hẹn gặp nhau, Chandra bắt đầu trò chuyện và gửi những hình ảnh kích dục cho cô bé. Tên này cũng dụ dỗ nạn nhân nhiều lần để quan hệ tình dục và thực hiện trót lọt 5 lần. Trong đó, ba lần diễn ra tại công viên hồ chứa nước Peirce. Hai lần khác là tại nơi ở của Chandra tại Ang Mo Kio Town Garden East và trên một boong tàu bỏ hoang.

Phó công tố viên Winston Man cho bản án là xác đáng khi mà Chandra biết nạn nhân chưa đủ tuổi nhưng vẫn nhiều lần dụ dỗ quan hệ tình dục: "Đây là bản án thích hợp cho hành động bị cộng đồng lên án. Nó cũng sẽ là bài học răn đe cho những trường hợp cố ý phạm tội tương tự".

Bình luận (0)

Lên đầu trang