Thái Lan:

Cụ ông U70 đột tử khi xem phim kinh dị

Thứ Năm, 04/07/2019 22:19

|

(CAO) Theo The Sun ngày 4-7 đưa tin, du khách người Anh là Bernard Channing (77 tuổi), bất ngờ được phát hiện đã chết trên ghế tại rạp chiếu phim ở Pattaya, Thái Lan, tối hôm 2-7.

Bộ phim được trình chiếu ngày hôm đó là Annabelle Comes Home, thuộc thể loại kinh dị. Khi bộ phim kết thúc và đèn bật sáng, một nữ khán giả liền hét lên khi thấy cụ ông nằm bất tỉnh. Nhân viên rạp phim ngay lập tức gọi cấp cứu nhưng du khách này được xác định đã tử vong trước đó.

Du khách người Anh là Bernard Channing (ảnh trái) đã tử vong khi xem phim kinh dị

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường khi đó cho biết: "Tất cả những người trông thấy ông ấy đều bị sốc. Nhân viên rạp phim dường như cũng vậy, tuy nhiên, họ cố gắng trấn tĩnh và ngăn những người ở đó quay phim hoặc chụp hình. Đây thực sự là một trải nghiệm tồi tệ, tôi không nghĩ bộ phim đáng sợ đến vậy, rất có thể ông ấy có tiền sử bệnh tim".

Đại sứ quán Anh tại Thái Lan đã được thông báo về vụ việc. Cảnh sát Thái Lan vẫn đang tiến hành điều tra, tuy nhiên, thông tin ban đầu cho thấy cái chết của du khách này không phát hiện bất thường.

Đây không phải là lần đầu tiên có người tử vong khi đi xem phim kinh dị. Vào năm 2016, ở Ấn Độ, một người đàn ông 65 tuổi cũng đột tử vì lên cơn đau tim khi xem phần hai của loạt phim này. Và ở phần 3, du khách người Anh là nạn nhân thứ hai.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang