Tây Ban Nha:

Đua với thời gian cứu bé trai lọt xuống hố sâu 100 m

Thứ Sáu, 18/01/2019 11:09

|

(CAO) Theo AFP ngày 17-1 đưa tin, lực lượng cứu hộ ở thành phố Malaga, Tây Ban Nha hiện vẫn đang tích cực tìm kiếm cậu bé Julen Rosello (2 tuổi) sau khi tìm thấy tóc của em hôm 16-1 tại một đoạn của hố sâu hơn 100 m và bề rộng chỉ khoảng 25 cm.

Các máy móc, thiết bị giám sát và tìm kiếm hiện đại đã tiếp cận được khu vực mà lực lượng cứu hộ nghi là vị trí của Julen. Hàng trăm lính cứu hỏa, cảnh sát,... đã hoạt động liên tục suốt những ngày qua để "chạy đua" với thời gian nhằm cứu sống cậu bé.

Cậu bé Julen, 2 tuổi, bị ngã xuống hố sâu hơn 100 m hôm 13-1, khi đang chơi ở nhà một người thân. Lúc cậu bé đang chơi, anh Jose (cha của Julen) đang theo dõi con mình, tuy nhiên, sau đó ông bận việc và nhờ người chị họ trông coi cậu bé. Thấy Julen đi khá xa, người chị họ đuổi theo nhưng tới nơi thì cậu bé đã bị lọt xuống dưới hố sâu.

Khu vực hố nơi cậu bé Julen Rosello rơi xuống - Ảnh: BBC

Gia đình ban đầu cố gắng cứu cậu bé nhưng sau đó phát hiện ra hố rất sâu nên đã gọi điện thoại báo cảnh sát. Lực lượng cứu hộ còn tìm thấy túi kẹo, cùng chiếc cốc của Julen nằm trong lòng hố thông qua các thiết bị thăm dò.

Anh Jose cho biết gia đình liên tục cầu nguyện và mong phép màu sẽ xảy ra: "Ban đầu tôi nghe thấy tiếng thằng bé khóc, mọi người cố gắng đào xới nhưng không thành công. Tôi nói vọng xuống khuyên thắng bé bình tĩnh, mọi người đang tìm cách giúp nó. Chúng tôi sẽ không từ bỏ, và tìm mọi cách đề đưa thằng bé thoát khỏi hố". 

Bình luận (0)

Lên đầu trang