Vợ tỷ phú Jeff Bezos là phụ nữ giàu nhất thế giới sau ly hôn

Thứ Năm, 10/01/2019 12:39

|

(CAO) Bà MacKenzie - vợ tỷ phú Jeff Bezos sẽ là phụ nữ giàu nhất hành tinh với khối tài sản lên đến khoảng 69 tỷ USD sau khi ly hôn.

Ngày 9-1, tỷ phú giàu nhất thế giới Jezz Bezos và vợ là MacKenzie Bezos đã tuyên bố ly hôn sau 25 năm chung sống. "Chúng tôi muốn mọi người hiểu rõ về những thay đổi trong cuộc sống hôn nhân của chúng tôi. Như gia đình và bạn bè thân thiết của chúng tôi đã biết, sau một thời gian dài khám phá tình yêu và thử sống ly thân, chúng tôi đã quyết định ly hôn và tiếp tục cuộc sống như bạn bè của nhau", Jezz Bezos nói.

Tỷ phú Jezz Bezos và vợ là MacKenzie Bezos

Tờ Bloomberg đưa tin, Jeff Bezos hiện sở hữu tài sản trị giá 137 tỷ USD, là người giàu nhất hành tinh và một trong những người giàu nhất lịch sử hiện tại. Hồi tháng 9-2018, Amazon nối gót Apple trở thành công ty thứ 2 tại Mỹ đạt vốn hoá 1.000 tỷ USD.

Mới đây, Amazon trở thành công ty có vốn hoá lớn nhất thế giới dù chỉ còn 791 tỷ USD. Nếu chia đều, MacKenzie sẽ là người phụ nữ giàu nhất hành tinh với khoảng 69 tỷ USD. 

Cặp đôi quyết định ly hôn sau 25 năm chung sống

Bà MacKenzie là một tiểu thuyết gia với nhiều tác phẩm đã được xuất bản. Bà cũng là một trong những nhân viên đầu tiên của Amazon khi công ty được thành lập vào năm 1994. Ông Jeff và MacKenzie gặp nhau khi họ cùng làm việc tại quỹ đầu tư mạo hiểm D.E. Shaw và tổ chức đám cưới năm 1993. Ông chủ Amazon cùng vợ có với nhau ba người con trai và nhận nuôi một cô con gái gốc Hoa.

Bình luận (0)

Lên đầu trang