Người mẫu tuyên bố gửi ảnh khỏa thân cho ai hỗ trợ chữa cháy rừng ở Úc

Thứ Ba, 07/01/2020 00:55

|

(CAO) Theo Sputnik ngày 6-1 đưa tin, người mẫu Mỹ, Kaylen Ward, hiện đang sống ở thành phố Los Angeles, đã tuyên bố sẽ gửi ảnh khỏa thân cá nhân cho bất kì ai quyên góp ít nhất 10 USD để giúp cho công tác chữa cháy rừng tại Úc.

"Chiến dịch khỏa thân" của người mẫu Kaylen Ward bắt đầu từ ngày 4-1, cô cho biết nguyên nhân hành động của mình là do nhìn thấy những hình ảnh đau lòng về thảm họa cháy rừng ở Úc: "Tôi thật sự quan tâm khi nhìn thấy những hình ảnh đau lòng, đặc biệt là với các loài động vật tại đây. Năm ngoái cả gia đình tôi cũng phải sơ tán khỏi đám cháy rừng Carr ở California, tôi hiểu những khó khăn mà người dân Úc đang gặp phải. Trước kia cũng có người mua ảnh khỏa thân của tôi nên tôi nghĩ tại sao mình không hướng điều này vào những việc tốt?".

Thông báo gửi ảnh khỏa thân cho ai quyên tiển hỗ trợ công tác cháy rừng tại Úc của người mẫu Mỹ được đăng tải trên mạng xã hội Instagram và Twitter. Thông báo này nhanh chóng được chia sẻ hơn 50.000 lần, thậm chí một fan của cô đã gửi số tiền lên tới 5.000 USD.

Người mẫu Mỹ tuyên bố gửi ảnh khỏa thân cho ai hỗ trợ chữa cháy rừng ở Úc

Kế hoạch thành công tới mức, nữ người mẫu phải thuê 4 người để tổng hợp tin nhắn và gửi ảnh cho những ai đóng tiền quyên góp. Chỉ khoảng hơn 1 ngày, số tiền thu về đã là nửa triệu USD. Tuy nhiên, do đăng ảnh nhạy cảm nên trang Instagram của cô đã bị khóa.

Thảm họa cháy rừng ở Úc bắt đầu từ tháng 9-2019 nhưng hiện tại vẫn chưa kiểm soát hoàn toàn tình hình. Vụ việc khiến ít nhất 23 người đã thiệt mạng, hàng nghìn người phải sơ tán, hàng triệu loài động vật bị chết. 

Bình luận (0)

Lên đầu trang